หลงหวางสมุนไพร 100 เม็ด

Share:
1,240.-฿ 950.-฿
ใส่ตระกร้า

สมุนไพรบำรุงร่างกาย บำบัดอาการปวดเมื่อยตามตัว ปวดเส้น ปวดข้อ ออฟฟิศซินโดรม แก้อ่อนเพลีย บำรุงโลหิต ตับและไต เสริมสมรรถภาพและสุขภาพภายใจสตรี

 • บำบัดอาการปวดเมื่อยตามตัว ช่วยคลายเส้นเอ็น ออฟฟิศซินโดรม
 • บำบัดอาการปวดตามข้อ ปวดเข่า นิ้วล็อค
 • บำบัดอาการ มือชา เท้าชา
 • บำรุงเส้นเอ็นให้แข็งแรง ยืดหยุ่นไม่เปราะง่าย
 • ช่วยปรับความดันโลหิต
 • บำบัดจากอาการโลหิตจางและอ่อนเพลีย
 • ปรับความดันโลหิตในร่างกายให้ปกติ (ทั้งความดันสูงและต่ำ)
 • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเชื้ออสุจิในผู้ชาย
 • ช่วยบำรุงฟื้นฟูระบบภายในของคุณผู้หญิง
 • ช่วยขับปัสสาวะ ขับนิ่ว แก้ปัญหาปัสสาวะเป็นเลือด
 • ช่วยเสริมเพิ่มระบบภูมิต้านทาน

ข้อมูลเบื้องต้น

จุดเด่น บำรุงร่างกาย บำบัดอาการปวดเมื่อยตามตัว ปวดเส้น ปวดข้อ ออฟฟิศซินโดรม แก้อ่อนเพลีย บำรุงโลหิต ตับและไต ปรับความดันร่างกาย เสริมสมรรถภาพทางเพศได้
ปริมาณ 100 เม็ด
อายุการใช้งาน 2
ผลิตและนำเข้าจาก ไทย
ส่วนที่ใช้กับร่างกาย ใช้รับประทาน
น้ำหนัก 300 กรัม
สถานะ มีสินค้าในสต็อก
เลข อย. G431/52

ส่วนประกอบสำคัญ

1 เล่งซียน
2 สกต๋วง
3 งู่ฉิก
4 โต่วต๋ง
5 ตังกุย

ซื้อเยอะถูกกว่า....

“การไม่มีโรค นับเป็นลาภอันประเสริฐ” คำกล่าวนี้ ยังคงได้รับการยอมรับจากทั่วโลกมาทุกยุคทุกสมัย หากร่างกายไม่แข็งแรงแล้ว การทำงาน หรือแม้แต่เพียงการใช้ชีวิตประจำวันก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่แสนลำบากเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ในยุคที่เต็มไปด้วยมลภาวะ อกาศที่ไม่บริสุทธิ์ อาหารการกินที่ไม่สมดุลตามหลักธรรมชาติ และร่างกายที่อ่อนแอลงจากอายุที่ร่วงโรย ก็ล้วนแล้วแต่เป็นบ่อเกิดของโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ สะสมตัวภายในร่างกายมากขึ้นเรื่อยๆ หากมัวแต่ชะล่าใจ ไม่รีบทำการบำรุง ดูแลรักษาร่างกายของตัวเองเสียตั้งแต่เนิ่นๆ อาการของโรคที่ไร้การควบคุม ก็จะยิ่งแสดงอาการ จนเกิดโรคต่างๆ ที่ก่อให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพอย่างมากมาย ที่จำเป็นจะต้องใช้ทั้งเงิน ทั้งเวลา ในการดูแลรักษาตัวเองจำนวนมหาศาลเลยทีเดียว

 ด้วยหลงหวางสมุนไพร ที่ฟื้นฟูบำรุงร่างกาย  ระบบต่างๆของร่างกาย บำบัดอาการปวดเมื่อย ปวดตามข้อ โลหิตจาง ระบบทางเดินโลหิต ตับไตและสารพัดระบบในร่างกาย ด้วยสมุนไพรหลัก 5 ชนิด ด้วยปริมาณเต็มโดส และการสกัดพร้อมสูตรที่ถูกคิดค้นโดยผู้ทรงคุณวุฒิจากสมาคมด้านสมุนไพรของไทย และที่สำคัญด้วยปริมาณ 100 เม็ดทำให้สามารถทานได้อย่างต่อเนื่อง
 
เล่งเซียน ยาสมุนไพรธรรมชาติที่นิยมาช้านานทั้งในจีนและทั่วเอเชีย ในฐานะสมุนไพรฟื้นฟูร่างกายอย่างดีเยี่ยม โดยมีสรรพคุณดังนี้
 1. ช่วยบำรุง ตับและไต
 2. ช่วยแก้ปวดเมื่อยบริเวณเอว และหลัง
 3. ช่วยบรรเทาอาการปวดตามข้อ
 4. ช่วยบรรเทาอาการมือชา เท้าชา
 5. ช่วยคลายเส้นเอ็น
 6. ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง และมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น
 7. ช่วยฟื้นฟูอวัยวะภายในให้แข็งแรง
สกต๋วง หรือ ซวงต๋วง เป็นรากของต้นสกต๋วง นิยมปลูกกันในมณฑลหูเป่ย เสฉวน และยูนาน ประเทศจีน ตามตำราของแพทย์แผนจีนโบราณ มีรสฝาด  มีฤทธิ์เป็นยาอุ่น ชาวจีนนิยมนำมาต้มในน้ำเดือด ดื่มเหมือนกับชา เพื่อช่วยบำรุงร่างกายเป็นประจำทุกวัน เป็นหนึ่งในสมุนไพร ที่ได้รับความนิยมนำมาอย่างมานับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน
 1. ช่วยบำรุงตับ และไต
 2. ช่วยบำรุงกระดูก เสริมการซ่อมแซมกระดูกให้ดีมากยิ่งขึ้น
 3. ช่วยลดอาการมีเลือดออกในช่องคลอด และบำรุงครรภ์ ป้องกันการแท้งบุตร
 4. ช่วยห้ามเลือด
 5. ช่วยขับปัสสาวะ
 6. ช่วยบรรเทาอาการบวมน้ำ
 7. ช่วยรักษา บรรเทาอาการปวดเมื่อยเอว และหัวเข่า
 8. ช่วยปรับความดันโลหิต
 9. ช่วยบำรุงเส้นเอ็นให้มีความแข็งแรง และซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสียหาย
 10. ช่วยเสริมการไหลเวียนของโลหิตให้ดีมากยิ่งขึ้น
 11. ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเชื้ออสุจิ
งู่ฉิก หรือ หนิวซี เป็นไม้ล้มลุก ที่สามารถพบได้ในประเทศอินเดีย ญี่ป่น และจีน ตามตำราแพทย์แผนจีน นิยมนำราก หรือเหง้าของ งู่ฉก ที่มีลักษณะแห้ง ผิวละเอียด และมีสีเหลืองอ่อนๆ มาทำเป็นยามสมุนไพร ที่มีรสหวาน และเปรี้ยว ที่มีฤทธิ์ในการบำรุงตับ และไต โดยมีสารสำคัญที่มีประโยชน์ในการบำรุงร่างกายคือ โพแทสเซียม อัลคาลอยด์ ที่ช่วยสร้างโปรตีนจากกรดอะมิโน และสาร Ecdysterone ที่มีฤทธิ์ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เสร้มการตานทานอาการเจ็ยปวด อาการอักเสบ ขับปัสสาวะ และกระตุ้นกล้ามเนื้อเรียบของมดลูก
 1. ช่วยลดอาการอักเสบ แก้ปวด ลดอาการบวม และช่วยให้แผลฟกช้ำหายรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
 2. ช่วยเสริม และฟื้นฟูภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง โดยเฉพาะกับกลุ่มผู้สูงอายุ ที่มีภูมิต้านทานต่ำ
 3. ช่วยแก้ไขอาการประจำเดือนมามาเป็นปกติ ขับเลือดลม ลดการมีเลือดคั่งในมดลูก และช่วยบำรุงเลือดสำหรับ ช่วยกระตุ้นมดลูก ทำให้คลอดบุตรง่าย แก้อาการปวดท้อง หลังจากการคลอดบุตร
 4. ช่วยแก้ไข บรรเทาอาการปวดเอว หลัง หัวเข่า และขา
 5. ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต สลายลิ่มเลือด และบรรเทาอาการมือเท้าเย็ย
 6. ช่วยขับปัสสาวะ ขับนิ่ว แก้ปัญหาปัสสาวะเป็นเลือด
 7. ช่วยลดความดันโลหิต
 8. ช่วยรักษาอาการคอบวม เจ็บคอ
โต่วต๋ง ไม้ยืนต้นพื้นเมืองขนาดเล็กของประเทศจีน ที่ได้รับนิยมปลูกกันมาก เพราะเปลือกมีฤทธิ์เป็นยาตามตำราแพทย์แผนจีน เป็นยาอุ่น มีรสหวานอมเผ็ดเล็กน้อย  สรรพคุณช่วยบำรุงตับ ไต ให้แข็งแรง ชาวจีนยังเชื่อกันมาอย่างช้านานว่า โต่วต๋ง สามารถช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศของทั้งชาย และหญิง ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
 1. ช่วยบำรุงตับ และไต ให้แข็งแรง
 2. ช่วยรักษาอาการปวดเมื่อยบริเวณหลัง และหัวเข่า ที่เกิดมากจากปัญหาตับ และไต
 3. ช่วยบำรุง เสริมความแข็งแรงให้กับกระดูก และเส้นเอ็น
 4. ช่วยเสริมเพิ่มกำลังสมรรถภาพทางเพศ
 5. ช่วยบรรเทาลดปัญหาปัสาวะบ่อย
 6. ช่วยบำรุงครรภ์ให้แข็งแรง
 7. ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยหลัง และเข่า ของสตรีในขณะที่กำลังมีประจำเดือน
 8. ช่วยลด ระงับการบีบตัวของมดลูก
 9. ช่วยขยายหลอดเลือด ลดความดันโลหิต ปรับร่างกายของผู้ป่วยความดันโลหิตสูงในระยะแรกไม่ให้เกิดอาการวิงเวียนศรีษะ หน้ามืด และตาลาย
 10. ช่วยแก้อับเสบ แก้ปวด
 11. ช่วยเสริมเพิ่มระบบภูมิต้านทาน
ตังกุย เป็นสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน เป็นไม้ล้มลุกอายุหลายปี รากหนาอวบ ทรงกระบอก มีกลิ่นเฉพาะตัว หอมแรง พบแพร่กระจายในป่าดิบในเขตภูเขาสูงทางภาคกลางของประเทศจีน เช่น มณฑลเสฉวน หู้เป่ย กานซี จนถึงยูนาน นอกจากนี้ยังมีปลูกในญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม ตังกุย ได้รับความนิยมอย่างมากในฐานะของ “สุดยอดสมุนไพรบำรุงเลือด”  และมีประโยชน์อย่างมากในการบำรุงร่างกายของผู้หญิง
 1. ช่วยบำรุงโลหิต ช่วยฟอกเลือด แก้ไขปัญหาเลือดจาง เสริมปริมาณของเลือดให้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากในสมุนไพร ตังกุย นั้น อุดมไปด้วยวิตามินบี 12 ที่มีความสำคัญอย่างมากในการสร้างเม็ดเลือดให้มีปริมาณมากยิ่งขึ้น และยังช่วยสลายเลือดคลั่ง ทำให้เลือดในร่างกายมีการไหลเวียนที่ดีมากยิ่งขึ้น
 2. ช่วยบำรุงร่างกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย บำรุงสมอง ตับ ม้าม ไต ต่อมน้ำเหลือง และกระตุ้นการทำงานโดยรวมของหัวใจ ให้มีประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น สามารถนำไปใช้บำรุงร่างกายได้ดี ทั้งในเพศชาย และหญิง
 3. ช่วยรักษาโรคต่าง และบำรุงระบบภายในของสตรี ตังกุย ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในการรักษาโรค และปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับสตรี ในตำราของแพทย์แผนจีนมาอย่างยาวนานับพันปี อาทิเช่น อาการปวดเอว ปวดประจำเดือน ขับระดูของสตรี ปรับประจำเดือนให้กลับมาเป็นปกติ ลดปัญหาการขาดช่วงของประจำเดือน บรรเทาอาการปวดท้อง ร้อนวูบวาบ ลดปัญหาท้องผูกของผู้หญิง รักษาอาการช่องคลอดแห้ง เป็นต้น
 4. ช่วยรักษาอาการฟกช้ำ บำรุงน้ำเหลืองให้แข็งแรง ตังกุย มีสรรพคุณช่วยรักษาอาการฟกช้ำ ที่เกิดการการชกต่อย การกระแทกต่างๆ หรือรักษาอาการปวด ที่เกิดขึ้นจากใหนอง และแผลเน่าเปื่อยจากโรคเบาหวาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 5. ช่วยบำรุงใฟ้สุขภาพของผิวดี มีน้ำมีนวล แลดูมีเลือดฝาด
 6. ช่วยบรรเทาแก้ไขอาการเหน็บหนาว มือเท้าชา
 7. ช่วยขับลม ลดปัญหาท้องอืด ท้องเฟ้อ
 8. ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย แก้ท้องผูก บำรุงลำไส้ ลดปัญหาการถ่ายเป็นเลือด
 9. มีสรรพคุณเป็นยาบำรุงกำลัง
 10. ช่วยแก้ไขอาการหน้ามืดวิงเวียน
 11. ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก และเซลล์มะเร็ง

วิธีการใช้สินค้า

วันละ 2 ครั้ง ก่อนหรือหลังอาหารเช้า – เย็น ครั้งละ 1-2 แคปซูล