Vivee Skin Repair Cream (วีวี่ สกิน รีแพร์ ครีม)

Share:
590.-฿ 350.-฿
ใส่ตระกร้า

บอกลา แขน-ขาและหน้าท้องลาย ผิวหนังไก่ ส้นเท้าแตก ศอกด้าน ขาหนีบ-รักแร้ดำและรอยแผลเป็นไปได้เลย Vivee Skin Repair Cream บำรุงทุกสภาพผิวได้อย่างอ่อนโยน ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่ได้รับการคัดสรรแล้วเพื่อผิวกายโดยเฉพาะ

 • ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผิวสดชื่น สดใสอยู่เสมอ
 • เพิ่มความยืดหยุ่น และลดการแห้งเหี่ยวของผิวก่อนวัยอันควร
 • กระตุ้นการผลัดตัวของเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ลดเลือนรอยเหี่ยวย่นของผิว
 • ลดเลือนรอยแผลเป็น
 • ลดเลือนแผลพุพองจากท่อไอเสีย และแผลโดนลวก
 • ลดสิว และลอเลือนรอยสิวบนผิวกาย
 • ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ตามขาหนีบและผิวตามจุดอับ
 • ลดผิวหนังไก่ตามข้อพับ
 • ลดผิวด้านแข็งให้นุ่มขึ้นตามข้อศอก เข่าและฝ่าเท้า
 • ช่วยกระชับผิวกาย
 • เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวพร้อมบำรุงผิวลึกล้ำอย่างอ่อนโยน
 1. ธันวา ตันสกุล 2017-01-30 14:10:36

  ครีมตัวนี้ใช้ดีมากเลยค่ะ

ข้อมูลเบื้องต้น

จุดเด่น Vivee Skin Repair Cream ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เคลียร์ครบจบทุกปัญหากวนใจด้านผิวกาย บอกลาปัญหารอยแผลเป็น ผิวแตกลาย ผิวหนังไก่ ขาหนีบและรักแร้ดำ เข่าและศอกด้านไม่น่า รอยเหี่ยวย่นและแห้งกร้านตามข้อพับ อย่างได้ผลในขั้นตอนเดียว
ปริมาณ 30 กรัม
อายุการใช้งาน 2 ปี
สถานะ มีสินค้าในสต็อก
เลข อย. 10-1-5752203

ส่วนประกอบสำคัญ

1 Shea Butter
2 Citric and Glycolic Acid
3 Hyaluronic Acid
4 Cucumber Extract
5 Centella Asiatica Extract
6 สารสกัดจากดอก Comfrey

ซื้อเยอะถูกกว่า....

          สารพัดปัญหาด้านผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย ตามแขนขาและหน้าท้อง ปัญหาผิวหนังไก่และดำคล้ำใต้วงแขน รอยแผลเป็น เข่าศอกดำด้าน รวมถึงพวกขาหนีบและก้นดำ ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหากวนใจที่เกิดขึ้นควบคู่มาพร้อมกับประวัติศาสตร์ความงามของมนุษย์ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ ล้วนแต่สามารถเกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ โดยเฉพาะสาเหตุภายนอกที่ควบคุมไม่ได้ และมักเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ เช่น อายุที่ร่วงโรย อุบัติเหตุที่ทำให้ผิวเกิดการฉีกขาด หรือมลภาวะ แสงแดดแรงกล้า ที่มักจำป็นที่จะต้องประสบพบเจออยู่เป็นประจำเป็นต้น ปัจจัยเหล่านี้ มักจะทำร้ายผิวจนก่อให้เกิดปัญหาด้านผิวพรรณมากมายตามมาอยู่เสมอ สำหรับใครที่อยากแก้ไขปัญหาเหล่านี้ แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า ควรที่จะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุง ฟื้นฟู และดูแลผิวชิ้นใด จึงจะสามารถตอบสนองโจทย์ความต้องการของตัวเองได้นั้น ก็อยากที่จะขอแนะนำให้รู้จักกับ Vivee Skin Repair Cream ผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวกายสูตรธรรมชาติ ที่เหมาะในการจัดการกับทุกปัญหาผิวกายโดยเฉพาะ

 

สรรพคุณในการดูแลผิวที่น่าสนใจของ ผลิตภัณฑ์ Vivee Skin Repair Cream

     ด้วยประสิทธิภาพของ 6 ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติสุดยอดเยี่ยมในการบำรุง ฟื้นฟู และดูแลสุขภาพของผิวให้มีความแข็งแรงสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น พร้อมกับจัดการกับสารพัดปัญหาผิวรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย รอยเหี่ยวย่น แห้งกร้าน และปัญหาผิวหนังไก่กวนใจอย่างได้ผล
 1. Shea Butter สารบริสุทธิ์สกัดจากผลของต้น African Shea Karite พืชพื้นเมืองของทวีปแอฟริกา สมุนไพรชนิดพิเศษที่ให้คุณค่าของวิตามิน A, D, E และ F รวมไปถึงโปรตีน และเส้นใยอาหาร ที่สามารถเข้าดูแลบำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยนถึงชั้นผิวลึก ช่วยฟื้นฟูผิว ปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ฟื้นฟูรอยแผลเป็นจากความร้อน ผิวแตกลาย ลดรอยเหี่ยวย่น พร้อมคงความชุ่มชื้นให้กับผิว กระตุ้นเซลล์ผิวให้มีชีวิตชีวา ยืดหยุ่น และต่อต้านการอักเสบจากรอยแผล โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
 2. Citric and Glycolic Acid สกัดจากองุ่น และผลไม้รสเปรี้ยว เหล่ากรดธรรมชาติจากผลไม้ ที่มีส่วนประกอบของสาร AHA ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และจุดด่างดำบนผิวหนัง
 3. Hyaluronic Acid สุดยอดสารชะลอความแก่ที่มีประสิทธิภาพที่ดีมากที่สุดตัวหนึ่ง ช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวให้อิ่มเอิบสดใสมีน้ำมีนวล ด้วยการช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติหลายเท่า พร้อมซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย เร่งกระบวนการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของเซล์ผิวได้รวดเร็วกว่าเดิมถึง 80 % ลดการสร้างอนุมูลอิสระ และช่วยกรองรังสียูวี
 4. Cucumber Extract สารสกัดจากแตงกวา ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว พร้อมกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวด้วยเอนไซม์ Erepsin ที่ทำหน้าที่ย่อยเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หรือผิวหนังที่หยาบกร้านให้หลุดลอกออก เพิ่มความกระชับ ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดเลือนฟื้นฟูรอยแผลเป็น สิว รอยสิว ปรับสภาพให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 5. Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก หนึ่งในสุดยอดสารสกัดที่ช่วยในการฟื้นฟูและป้องกันรอยแผลเป็นด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนโดยโครงสร้างแบบร่างแห ช่วยให้ผิวกระชับ ทำให้ผิวเต่งตึง ยืดหยุ่น เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 6. สารสกัดจากดอก Comfrey สมุนไพรที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดเลือนริ้วรอย หลุมสิวให้หายรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เสริมคอลลาเจนในชั้นผิว เสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิวอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมต่อต้านอาการอักเสบ ลดการระคายเคือง

หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ Vivee Skin Repair Cream นานเพียงใดจึงจะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

      ผลิตภัณฑ์ สามารถเห็นผลลัพธ์ปัญหาผิวพรรณที่ค่อยๆลดน้อยลงได้อย่างชัดเจนหลังการใช้อย่างต่อเนื่อง ภายใน 7-14 วัน หรือ เริ่มเห็นผลหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ 1 -3 กระปุก ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาที่เกิดขึ้นบนผิว สภาพของผิวพรรณ และ ความสม่ำเสมอในการดูแลผิวของแต่ละบุคคล
 

ข้อควรระมัดระวังในการใช้ผลิตภัณฑ์ Vivee Skin Repair Cream

     ไม่ควรนำไปใช้ทาผิวหน้า เนื่องจาก Vivee Skin Repair Cream เป็นสูตรที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อใช้ในการบำรุง ฟื้นฟู ปัญหาผิวกายโดยเฉพาะ ไม่แนะนำให้นำไปใช้กับผิวหน้าที่มีความบอบบางมากกว่าอย่างเด็ดขาด

วิธีการใช้สินค้า

ทาครีม Vivee Skin Repair Cream ลงไปบนบริเวณที่มีปัญหาด้านผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นรอยแตกลาย หนังไก่ตามข้อพับ รอยแผลเป็น หรือจุดด่างดำ ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ จนกระทั่งเนื้อครีมซึมเข้าสู่ชั้นผิว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรทำการทาเป็นประจำทุกวัน 2 ครั้ง เช้า – เย็น หลังการอาบน้ำ หรือทำความสะอาดผิวในบริเวณที่เกิดปัญหา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว