Vivee Skin Repair Cream (วีวี่ สกิน รีแพร์ ครีม)

List price : 590.-฿
ราคา : 350.-฿
ประหยัด : 240.-฿

บอกลา แขน-ขาและหน้าท้องลาย ผิวหนังไก่ ส้นเท้าแตก ศอกด้าน ขาหนีบ-รักแร้ดำและรอยแผลเป็นไปได้เลย Vivee Skin Repair Cream บำรุงทุกสภาพผิวได้อย่างอ่อนโยน ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่ได้รับการคัดสรรแล้วเพื่อผิวกายโดยเฉพาะ

ถูกใจกด Like กด Share ได้เลย
PRODUCTS PROMOTIONS


RECOMMENDED PRODUCT

มีสินค้าในสต็อก

เลข อย. : 10-1-5752203CART SUMMARY
จำนวน 0 ชิ้น 0.-฿
ค่าส่ง 0.-฿
รวม 0.-฿

CHECK OUT

PRODUCT DETAIL

ชื่อสินค้า Vivee Skin Repair Cream (วีวี่ สกิน รีแพร์ ครีม)
ตราสินค้า Vivee
จุดเด่น Vivee Skin Repair Cream ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เคลียร์ครบจบทุกปัญหากวนใจด้านผิวกาย บอกลาปัญหารอยแผลเป็น ผิวแตกลาย ผิวหนังไก่ ขาหนีบและรักแร้ดำ เข่าและศอกด้านไม่น่า รอยเหี่ยวย่นและแห้งกร้านตามข้อพับ อย่างได้ผลในขั้นตอนเดียว
ปริมาณ 30 กรัม
อายุการใช้งาน 2 ปี

ผลิตภัณท์ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

 1. ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผิวสดชื่น สดใสอยู่เสมอ
 2. เพิ่มความยืดหยุ่น และลดการแห้งเหี่ยวของผิวก่อนวัยอันควร
 3. กระตุ้นการผลัดตัวของเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
 4. ลดเลือนรอยเหี่ยวย่นของผิว
 5. ลดเลือนรอยแผลเป็น
 6. ลดเลือนแผลพุพองจากท่อไอเสีย และแผลโดนลวก
 7. ลดสิว และลอเลือนรอยสิวบนผิวกาย
 8. ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ตามขาหนีบและผิวตามจุดอับ
 9. ลดผิวหนังไก่ตามข้อพับ
 10. ลดผิวด้านแข็งให้นุ่มขึ้นตามข้อศอก เข่าและฝ่าเท้า
 11. ช่วยกระชับผิวกาย
 12. เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวพร้อมบำรุงผิวลึกล้ำอย่างอ่อนโยน

ส่วนประกอบสำคัญ

 1. Shea Butter
 2. Citric and Glycolic Acid
 3. Hyaluronic Acid
 4. Cucumber Extract
 5. Centella Asiatica Extract
 6. สารสกัดจากดอก Comfrey

วิธีการใช้สินค้า

ทาครีม Vivee Skin Repair Cream ลงไปบนบริเวณที่มีปัญหาด้านผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นรอยแตกลาย หนังไก่ตามข้อพับ รอยแผลเป็น หรือจุดด่างดำ ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ จนกระทั่งเนื้อครีมซึมเข้าสู่ชั้นผิว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรทำการทาเป็นประจำทุกวัน 2 ครั้ง เช้า – เย็น หลังการอาบน้ำ หรือทำความสะอาดผิวในบริเวณที่เกิดปัญหา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          สารพัดปัญหาด้านผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย ตามแขนขาและหน้าท้อง ปัญหาผิวหนังไก่และดำคล้ำใต้วงแขน รอยแผลเป็น เข่าศอกดำด้าน รวมถึงพวกขาหนีบและก้นดำ ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหากวนใจที่เกิดขึ้นควบคู่มาพร้อมกับประวัติศาสตร์ความงามของมนุษย์ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ ล้วนแต่สามารถเกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ โดยเฉพาะสาเหตุภายนอกที่ควบคุมไม่ได้ และมักเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ เช่น อายุที่ร่วงโรย อุบัติเหตุที่ทำให้ผิวเกิดการฉีกขาด หรือมลภาวะ แสงแดดแรงกล้า ที่มักจำป็นที่จะต้องประสบพบเจออยู่เป็นประจำเป็นต้น ปัจจัยเหล่านี้ มักจะทำร้ายผิวจนก่อให้เกิดปัญหาด้านผิวพรรณมากมายตามมาอยู่เสมอ สำหรับใครที่อยากแก้ไขปัญหาเหล่านี้ แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า ควรที่จะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุง ฟื้นฟู และดูแลผิวชิ้นใด จึงจะสามารถตอบสนองโจทย์ความต้องการของตัวเองได้นั้น ก็อยากที่จะขอแนะนำให้รู้จักกับ Vivee Skin Repair Cream ผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวกายสูตรธรรมชาติ ที่เหมาะในการจัดการกับทุกปัญหาผิวกายโดยเฉพาะ

 

สรรพคุณในการดูแลผิวที่น่าสนใจของ ผลิตภัณฑ์ Vivee Skin Repair Cream

     ด้วยประสิทธิภาพของ 6 ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติสุดยอดเยี่ยมในการบำรุง ฟื้นฟู และดูแลสุขภาพของผิวให้มีความแข็งแรงสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น พร้อมกับจัดการกับสารพัดปัญหาผิวรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย รอยเหี่ยวย่น แห้งกร้าน และปัญหาผิวหนังไก่กวนใจอย่างได้ผล
 1. Shea Butter สารบริสุทธิ์สกัดจากผลของต้น African Shea Karite พืชพื้นเมืองของทวีปแอฟริกา สมุนไพรชนิดพิเศษที่ให้คุณค่าของวิตามิน A, D, E และ F รวมไปถึงโปรตีน และเส้นใยอาหาร ที่สามารถเข้าดูแลบำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยนถึงชั้นผิวลึก ช่วยฟื้นฟูผิว ปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ฟื้นฟูรอยแผลเป็นจากความร้อน ผิวแตกลาย ลดรอยเหี่ยวย่น พร้อมคงความชุ่มชื้นให้กับผิว กระตุ้นเซลล์ผิวให้มีชีวิตชีวา ยืดหยุ่น และต่อต้านการอักเสบจากรอยแผล โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
 2. Citric and Glycolic Acid สกัดจากองุ่น และผลไม้รสเปรี้ยว เหล่ากรดธรรมชาติจากผลไม้ ที่มีส่วนประกอบของสาร AHA ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และจุดด่างดำบนผิวหนัง
 3. Hyaluronic Acid สุดยอดสารชะลอความแก่ที่มีประสิทธิภาพที่ดีมากที่สุดตัวหนึ่ง ช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวให้อิ่มเอิบสดใสมีน้ำมีนวล ด้วยการช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติหลายเท่า พร้อมซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย เร่งกระบวนการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของเซล์ผิวได้รวดเร็วกว่าเดิมถึง 80 % ลดการสร้างอนุมูลอิสระ และช่วยกรองรังสียูวี
 4. Cucumber Extract สารสกัดจากแตงกวา ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว พร้อมกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวด้วยเอนไซม์ Erepsin ที่ทำหน้าที่ย่อยเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หรือผิวหนังที่หยาบกร้านให้หลุดลอกออก เพิ่มความกระชับ ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดเลือนฟื้นฟูรอยแผลเป็น สิว รอยสิว ปรับสภาพให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 5. Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก หนึ่งในสุดยอดสารสกัดที่ช่วยในการฟื้นฟูและป้องกันรอยแผลเป็นด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนโดยโครงสร้างแบบร่างแห ช่วยให้ผิวกระชับ ทำให้ผิวเต่งตึง ยืดหยุ่น เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 6. สารสกัดจากดอก Comfrey สมุนไพรที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดเลือนริ้วรอย หลุมสิวให้หายรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เสริมคอลลาเจนในชั้นผิว เสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิวอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมต่อต้านอาการอักเสบ ลดการระคายเคือง

หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ Vivee Skin Repair Cream นานเพียงใดจึงจะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

      ผลิตภัณฑ์ สามารถเห็นผลลัพธ์ปัญหาผิวพรรณที่ค่อยๆลดน้อยลงได้อย่างชัดเจนหลังการใช้อย่างต่อเนื่อง ภายใน 7-14 วัน หรือ เริ่มเห็นผลหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ 1 -3 กระปุก ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาที่เกิดขึ้นบนผิว สภาพของผิวพรรณ และ ความสม่ำเสมอในการดูแลผิวของแต่ละบุคคล
 

ข้อควรระมัดระวังในการใช้ผลิตภัณฑ์ Vivee Skin Repair Cream

     ไม่ควรนำไปใช้ทาผิวหน้า เนื่องจาก Vivee Skin Repair Cream เป็นสูตรที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อใช้ในการบำรุง ฟื้นฟู ปัญหาผิวกายโดยเฉพาะ ไม่แนะนำให้นำไปใช้กับผิวหน้าที่มีความบอบบางมากกว่าอย่างเด็ดขาด
 Loading...