Vitalmax ดั่งไวอากร้าจากธรรมชาติ

Share:
450.-฿ 350.-฿
ใส่ตระกร้า

เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรก เสริมสมรรถภาพทางเพศ ดั่งไวอากร้าจากธรรมชาติ ผ่านการวิจัย ศึกษา เพื่อตอบโจทย์การฟื้นฟูสุขภาพทางเพศได้จริง จากการผสานของสมุนไพรเกรดพรีเมี่ยม มีใบรับรองจากแลปชั้นนำ ทานได้ทั้งหญิงและชายเห็นผลนาน 72 ชั่วโมงต่อ 1 เม็ด ทานต่อเนื่องช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้สำหรับเพศชาย

 • ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวอย่างเต็มที่ อย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย หากใช้อย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 3-6 เดือน
 • .ช่วยเพิ่มจำนวนครั้งในการมีเพศสัมพันธ์ให้มากยิ่งขึ้น
 • ช่วยเพิ่มระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น
 • ช่วยเพิ่มความรู้สึกสุขสมทางเพศ
 • ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
 • ช่วยฟื้นฟู และปรับสภาพฮอร์โมนให้เป็นปกติ
 • ช่วยปรับสมดุลลดอาการวัยทอง
 • ช่วยทำให้ผู้ป่วยโรคเบาหวานมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีมากยิ่งขึ้น
 • ช่วยป้องกันอาการต่อมลูกหมากโต และอาการฉี่เล็ด
 • ไม่มีผลกระทบต่อผู้เป็นโรคหัวใจ เบาหวาน ความดัน
 • ให้ผลลัพธ์การแข็งตัวด้วยพลังธรรมชาติ ที่แตกต่างจากสารเคมีอย่างไวอากร้า
 • ช่วยบำรุงให้ประสาทส่วนกลาง ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • ช่วยเพิ่มปริมาณ และคุณภาพของเชื้ออสุจิ เพิ่มโอกาสในการมีบุตรให้มากยิ่งขึ้น
 • ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงตับ ไต ปอด เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ ระบบปัสสาวะ และปรับสมดุล
 • ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยง ปรับสมดุลฮอร์โมน เพิ่มอารมณ์ทางเพศ ลดอาการปวดประจำเดือน สำหรับสตรี

ข้อมูลเบื้องต้น

จุดเด่น ทานเพื่อฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพทางเพศ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เห็นผลไว ตั้งแต่เม็ดแรก ด้วยสารสกัดธรรมชาติ 100% ออกฤทธิ์ในการบำรุงนาน 72 ชั่วโมงต่อเม็ด
ปริมาณ 2 เม็ด
ส่วนที่ใช้กับร่างกาย รับประทาน
น้ำหนัก 300 กรัม
สถานะ มีสินค้าในสต็อก
เลข อย. 11-1-14153-1-0179

ส่วนประกอบสำคัญ

1 ถั่งเช่าแท้
2 สารสกัดจากโสม
3 ตังกุย (Dong Quai Powder)
4 สารสกัดจากเก๋ากี้ (Wolfberry Extract)
5 แอล อาร์ จินีน (L-arginine)
6 สารสกัดจากทับทิม
7 กระชายดำ
8 สารสกัดจากหอยนางรม
9 ซิงค์ อะมิโน แอซิดคีเลต

ซื้อเยอะถูกกว่า....

                 Vitamax เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพทางเพศ ที่เกิดจากการวิจัย ศึกษา และนำจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เสริมสมรถภาพทางเพศในท้องตลาด มารวมเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความแตกต่าง และตอบโจทย์ในการดูแลสุขภาพทางเพศได้อย่างแท้จริง  จุดเด่นของ Vitamax อยู่ที่การผสมผสานส่วนผสมของสมุนไพรเกรดพรีเมี่ยม ที่มีใบรับรองจากห้องแลปชั้นนำ ที่มีโมเลกุลเล็กกว่าระดับนาโน กับนวัตกรรมการผลิตมาตราฐาน GMP ที่มีคุณภาพ และความปลอดภัยสูงสุด ร่างกายจึงสามารถดูดซึมนำแร่ธาตุที่มีประโยชน์ ไปใช้ได้ลึกถึงระดับเซลล์ได้โดยตรง มากถึง 16 เท่า จากปกติ ทำสามารถเห็นผลลัพธ์ ได้ตั้งแต่แคปซูลแรก ที่ใช้ โดยมีผลยาวนานกว่า  72 ชั่วโมง โดยไม่ก่อให้เกิดสารเคมีตกค้างในร่างกาย  และยังเป็นอาหารบำรุงกำลังทางเพศจากธรรมชาติ เพียงยี่ห้อเดียวที่ผู้หญิงสามารถทานได้ทำไม Vitalmax จึงเป็นเสมือนไวอากร้าจากธรรมชาติ

1.ถั่งเช่าแท้ เป็นที่รู้จักกันในชื่อของ “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” พบได้ในแถบภูเขาธิเบต ประเทศจีน และภูฐาน ถูกนำมาใช้เป็นยาสมุนไพรกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ อย่างแพร่หลายในประเทศจีนมานานนับศตวรรษ และใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ และไต เป็นต้น

 1. ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง เพิ่มภูมิต้านทานโรค ทำให้ร่างกายสดชื่น แก้อาการเมื่อยล้า
 2. ช่วยบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง
 3. ช่วยลดความดันโลหิต อาการสั่นไหว หัวใจเต้นเร็ว
 4. ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยทำให้ร่างกายของผู้ป่วยเบาหวานไวต่ออินซูลินมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ร่างกายจัดการกับน้ำตาลได้ดีมากยิ่งขึ้น
 5. ช่วยลด และรักษาระดับคอลเลสเตอรอลในหลอดเลือด
 6. ช่วยป้องกันไขมันเหลว (LDL) ไม่ให้เกาะในหลอดเลือด
 7. ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้คล่องตัว ช่วยขยายหลอดเลือด เพิ่มปริมาณของเลือดที่เข้าไปหล่อเลี้ยงปอด และหัวใจ บรรเทาอาการขาดออกซิเจน
 8. ช่วยบำรุง และเพิ่มประสิทธิภาพของตับ และไต ให้ดีมากยิ่งขึ้น
 9. ช่วยบำรุงสุขภาพของสตรี ทำให้มีบุตรง่ายขึ้น ช่วยปรับประจำเดือน ทำให้เลือดลมเดินดีขึ้น
 10. ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ มีฤทธิ์บำรุงกำลังทางเพศ ช่วยทำให้อสุจิแข็งแรง ด้วยการทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงที่อวัยวะเพศมากขึ้น
 11. งานวิจัยในต่างประเทศ พบว่า การกิน ถังเช่า วันละ 1 กรัม ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 46 วัน สามารถช่วยทำให้สมรรถภาพทางเพศมากขึ้นถึว 64%
2.สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract)  จากการวิจัยศึกษาทดลอง พบว่าในโสมเกาหลี มีสารประกอบต่างๆ เช่น Saponin (ซาโปนิน), Malphenol ที่มีประโสชน์ต่อร่างกายของมนุษย์มากมาย อาทิเช่น ช่วยบำรุงเลือด ทำให้ไหลเวียนได้ดี ลดอาการอ่อนเพลีย อาการเครียด สามารถฟื้นฟูสมรรถภาพของเพศชาย ช่วยปรับระดับฮอร์โฒน Phytoestrogen ให้สมดุล ลดอาการวูบวาบ และอื่นๆ ในสตรีวัยหมดประจำเดือน ทำให้นอนหลับสนิม ช่วยในการสลายลิ่มลือด กระตุ้นการเผาผลาญไขมัน และลดการสะสมไขมันในเลือด ชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ส่งผลให้ระบบของร่างกายสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์

 1. รากโสมเกาหลี มีรสหวานชุ่มขมเล็กน้อย เป็นยาสุขุม ออกฤทธิ์ต่อปอด ออกฤทธิ์ต่อม้าม และกระเพาะอาหาร ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงอวัยวพภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย
 2. ช่วยปะบสมดุลของร่าง ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ
 3. ช่วยแก้หัวใจเต้นผิดปกติ หรือหายใจผิดปกติ
 4. โสมมีสรรพคุณเป็นยาช่วยบำรุงหัวใจ โดยออกฤทธิ์คล้ายกับยาดีท็อกซ์ ช่วยป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด ป้องกัรภาวะเส้นเลือดอุดตัน
 5. ใช้รักษา และป้องกัรโรคผนังเส้นเลือดแดงใหญ่หนา และแข็ง โดยโสมจะไปช่วยทำให้คอเลสเตอรอล ที่เกาะอยู่ตามผนังหลอดเลือดลดน้อยลง
 6. โสมมีฤทธิ์ต้านการจับตัวกันของเกล็ดเลือด ซึ่งสามารถนำมาใช้รักษาผู้ที่มีเลือดน้อย โลหิตจาง และความดันต่ำ อีกทั้งยังช่วยสร้างม็ดเลือดแดงในกระดูกอีกด้วย
 7. โสม มีฤทธิ์ต้านพิษต่อตับ
 8. ใช้เป็นยารักษาโรคเดี่ยวกับความผิดปกติต่างๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ โลหิตจาง เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และความเครียด
 9. ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยหมดประจำเดือน หรืออาการวัยทอง
 10. ช่วยลดอาการผิวหนังแห้ง และเหี่ยวย่น ผิวพรรณจึงชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น
 11. ช่วยเร่งฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกายของผู้ป่วย จากการศึกษาพบว่า โสมสามารถช่วยต่อต้านโรค และอันตรายที่เกิดจากรังสี รวมถึงสารพิษต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลอื่นๆ ที่ระบุว่าโสมมีฤทธิ์ต่อต้าเชื่อไวรัส HIV-1 กระตุ้นการสร้างอสุจิ เร่งการเติริญเติบโตของรังไข่ การตกไข่ ลดการหลั่งกรด และน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร ช่วยยังยั้งการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร
3.ตังกุย (Dong Quai Powder) ตังกุย หรือ โสมตังกุย เป็นสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน เป็นไม้ล้มลุกอายุหลายปี รากหนาอวบ ทรงกระบอก มีกลิ่นเฉพาะตัว หอมแรง พบแพร่กระจายในป่าดิบในเขตภูเขาสูงทางภาคกลางของประเทศจีน เช่น มณฑลเสฉวน หู้เป่ย กานซี จนถึงยูนาน นอกจากนี้ยังมีปลูกในญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม ส่วนประโยชน์ของตังกุยนั้นมีมากมาย โดยเฉพาะประโยชน์เพื่อผู้หญิง เช่น กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต บำรุงโลหิต ช่วยทำให้ประจำเดือนมาปกติ และแก้อาการปวดประจำเดือน เป็นต้น


4.สารสกัดจากเก๋ากี้ (Wolfberry Extract) เก๋ากี้ ผลไม้ที่มีต้นกำเนิดจาก ดินแดนสวรรค์ ที่นิตยสารไทม์ระบุว่าเป็น สุดยอดผลไม้แห่งปี และเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตในหมู่ซุปเปอร์สตาร์ออลลีวูด

 1. มีวิตามินสูงกว่าส้ม 500 เท่า
 2. ช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มหันของร่างกาย อยู่ในสถาวะสมดุลดี
 3. ช่วยปรับความดันโลหิตให้ปกติ
 4. ช่วยให้น้ำตาลในเลือด และอินซูลินอยู่ในสภาวะสมดุล
 5. ช่วยลดน้ำหนัก โดยเสริมการเปลี่ยนอาหารให้เป็นพลังงานแทนไขมัน
 6. ช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ที่ถูกทำลายจากสารเคมี หรือรังสีให้สู่ปกติให้เร็วขึ้น
 7. ช่วยบำรุงสายตา และป้องกันแสงสีน้ำเงินที่ทำลายดวงตา
 8. ช่วยผู้มีอาการ ต้อลม ตาพร่า ตามัว ให้คืนสู่สภาพปกติ
 9. ช่วยลดอาการต่อมลูกหมากโต
 10. ช่วยให้มีความจำดียิ่งขึ้น
 11. ช่วยป้องกันโรคตับ ส่งเสริมให้การทำงานของไตเป็นปกติ
 12. ช่วยระบบเจริญพันธุ์ ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโตสเตอโรน (Testoerone) ในเลือด ทำให้มีความต้องการทางเพศมากขึ้นทั้งในผู้ชาย และผู้หญิง
5.แอล อาร์ จินีน (L-arginine)  แอล-อาร์จินีน เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นตัวหนึ่งที่ร่างกายต้องการ เป็นสารตั้งต้นในการสร้างตริก ออกไซด์ ซึ่งมีผลทำให้หลอดเลือดขยายตัว ส่งผลให้อวัยวะต่างๆสามารถรับออกซิเจนจากเลือดได้มากยิ่งขึ้น บำรุงสุขภาพ บำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง ซึ่งพบว่าเป็นสารอาหารที่จำเป็นในเรื่องสุขภาพของทั้งเพศชาย และเพศหญิง หากร่างกายมีปริมาณของแอล – อาร์จินีน ต่ำ จะทำให้ระดับความต้องการ และประสิทธิภาพทางเพศลดน้อยลง เมื่อมีปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนโลหิตเข้าสู่ระบบ ปรับปรุงความไวต่อความรู้สึกของเซลล์ ทำให้เกิดความรู้สึกที่ดี นอกจากนี้ยังมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นโกรทออร์โมน ได้มากถึง 300%

 1. กระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน ที่ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย ทำให้ร่างกายมีพลังงานตลอดทั้งวัย ดูหนุ่มสาว สดชื่น และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
 2. เป็นส่วนประกอบของฮอร์โมน ที่ร่างกายต้องการอีกมากมายหลายชนิด
 3. ลดและควบคุมความดันโลหิตให้เป็นปกติ
 4. ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
 5. ช่วยเยียวยา รักษาเนื้อเยื่ออ่อน ทำให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวเร็วขึ้น
 6. กล้ามเนื้อแข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย
 7. เป็นสารตั้งต้น ในการสร้าง Nitric Oxide ช่วยในเรื่องการไหลเวียน และสูบฉีดโลหิตของร่างกาย โดยการเพิ่มขยายตัวของหลอดเลือด และกล้ามเนื้อ จะสามารถได้รับสารอาหาร รวมไปถึงอการออกซิเจนได้ดีมากยิ่งขึ้น
 8. ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศที่ดี เพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย เพิ่มจำนวนเชื้ออสุจิ ส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคู่รัก
6.สารสกัดจากทับทิม เป็นผลไม้เพื่อสุขภาพ เนื่องจากเป็นผลไม้ที่มีรสชาติเปรี้ยว ทำให้มีวิตามินซีสูง อีกทั้งยังประกอบด้วยเกลือแร่ต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีสรรพคุณเป็นยารักษาโรคต่างๆ อาทิเช่น บรรเทาอาการโรคหัวใจ รักษาความดันลหิตสูง ช่วยลดสภาวะการแข็งตัวของเลือด รักษาโรคท้องเดิน และโรคบิด เป็นต้น นอกจากนี้ ทับทิม ยังมีปริมาณสารไฟโตเอสเจน หรือฮอร์โมนเพศหญิงตามธรรมชาติ ทำให้ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของผู้หญิงวัยทองให้ดียิ่งขึ้น และมีความปลอดภัยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

 1. ช่วยในการป้องกันอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ชรา
 2. ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส
 3. ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง บรรเทาอาการวัด
 4. ช่วยปรับฮอร์โมนให้สมดุลของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน
 5. ช่วยบำบัดอาการของโรคเบาหวาน
 6. ช่วยบรรเทาอาการโรคหัวใจ ด้วยการช่วยเสริมสุขภาพหัวใจให้ดีมากยิ่งขึ้น
 7. ช่วยลดความดันโลหิต
 8. ช่วยส่งเสริมการทำงานของหลอดเลือด
 9. ช่วยในการฟอกไต และท่อปัสสาวะ
 10. ช่วยลดสภาวะแข็งตัวของเลือ จากไขมันในเลือดสูง
 11. ช่วยแก้ไขอาการระดูขาว ตกเลือด
 12. ช่วยบำรุงสุขภาพตับให้แข็งแรง
 13. ช่วยบำรุง และต่อต้านอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
 14. ช่วยต่อต้าน ลดโอกาสการเกิดมะเร็งได้มากถึง 13 ชนิด เช่น มะเร็งผิวหนัง มะเร็งลำไส้ เป็นต้น และช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์มะเร็ง เพิ่มจำนวนมากยิ่งขึ้น
7.กระชายดำ เป็นพืชล้มลุก ที่อยู่ในวงศ์เดียวกับกระชาย สกุล Karmpferia โดยพื้นฐานแล้ว กระชายดำ จะมีลักษณะคล้ายกับขิง ว่าน หรือไพร โดยเป็นพืชสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเหล่าชาวเขา และมักจะเก็บเกี่ยวเมื่อมีอายุประมาณ 8-9 เดือน จากการค้นคว้าศึกษาพบว่า กระชายดำ มีสรรพคุณช่วยในการรักษาโรคต่างๆ ได้เกือบ 100 ชนิด เป็นยาอยุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ และยังช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ง่าย บ่อยขึ้น และมีระยะเวลาที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น
 1. ช่วยกระตุ้นและบำรุงระบบประสาท ทำให้ร่างกายกระชุ่มกระชวย
 2. ช่วยทำให้นอนหลับสนิทมากยิ่งขึ้นในตอนกลางคืน
 3. ช่วยบำรุงหัวใจ ขยายหลอดเลือด บรรเทาอาการโรคหัวใข
 4. ช่วยบำรุงโลหิตของสตรี
 5. ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น
 6. ช่วยรักษา และปรับสมดุลความดันโลหิต
 7. ช่วยรักษาโรคเบาหวาน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
 8. ช่วยแก้อาการใจสั่นหวิว แก้ลมวิงเวียง
 9. ช่วยแก้อาการแน่นอนอก
 10. ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 11. ช่วยขับประจำเดือน แก่อาการประจำเดือนมาไม่ปกติ
 12. ช่วยขับปัสสาวะ แก้อาการขัดเบา แก้ปัสสาวะพิการ
 13. ช่วยแก้อาการตกขาวของสตรี
 14. ช่วยแก้อาการปวดหลัง ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดกลามเนื้อ และลดอาการเหนื่อยล้า
 15. ช่วยขับพิษต่างๆในร่างกาย
 16. ช่วยชะลอความแก่ และยังช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ง่าย บ่อยขึ้น และมีระยะเวลาที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น
8.สารสกัดจากหอยนางรม หอยนางรม อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร และแร่ธาตุต่างๆ ที่ร่างกายต้องการเป็นอย่างมาก อาทิเช่น วิตามิน A วิตามิน B1, B2 , B3, วิตามิน C ,วิตามิน D , แร่เหล็ก , ทองแดง, ไอโอดีน , แมกนีเซียม, แคลซียม, สังกะสี, แมกนีเซียม และฟอสฟอรัส เป็นต้น และยังมีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 1. ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศของผู้ชายให้มากยิ่งขึ้น
 2. ช่วยในการผลิตสเปิร์ม และน้ำเชื้ออสุจิ ให้มีจำนวนมากยิ่งขึ้น
 3. ช่วยรักษาและป้องกันความเป็นหมันของผู้ชาย
 4. ช่วยเพิ่มความไว ต่อรสสัมผัสให้ดีมากยิ่งขึ้น
 5. ช่วยเพิ่มโอกาสการมีบุตรให้มากยิ่งขึ้น
 6. ช่วยป้องกันโรคต่อมลูกหมากโต อาการบวม หรืออักเสบของต่อมลูกหมาก
 7. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของตับ และตับอ่อน
 8. ช่วยควบคุมความดันโลหิต
9.ซิงค์ อะมิโน แอซิดคีเลต เป็นหนึ่งในแร่ธาตุที่มีความสำคัญอย่างมากต่อร่างกาย ด้วยการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของโกรทฮอร์โมน ช่วยสังเคราะห์ DNA และ RNA ทำให้เกิดการแบ่งเซลล์ การเจริญเติบโตของเซลล์ รวมไปถึงกระตุ้นระบบภูมิให้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มอัตราการดูดซึมแร่ธาตุต่างๆ ให้สามารถเข้าสู่ร่างกายได้มากขึ้น นอกจากนี้ ยังเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ และส่งเสริมกระบวนการสร้างสเปิร์ม ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 1. ช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง เสริมระบบการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน
 2. ช่วยเสริมฮอร์โมนเพศชาย
 3. ช่วยลดโอกาสเกิดมะเร็งต่อมลูกหมายก่อนวัยอันควร ป้องกันการเป็นหมัน
 4. ช่วยปกป้องร่างกายจากอนุมูลอิสระ
 5. ช่วยรักษาสมดุลในการทำงานของระบบประสาท และสมอง
 6. ช่วยควบคุมการทำงานของฮอร์โมนอินซูลิน ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
 7. ช่วยควบคุมการทำงานของอวัยวะรับรส ให้มีประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น
 

วิธีการใช้สินค้า

วิธีการรับประทานอาหารเสริม Vitamax อย่างเหมาะสม
1.ทานเพื่อเพิ่มพลังทางเพศเฉพาะกิจ ทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนมีกิจกรรมทางพศอย่างน้อย 1 ชั่วโมง ก่อนอาหาร ควรดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอ เพื่อให้สมุนไพรสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และก่อนวันที่ทาน ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
2.ทานเพื่อบำรุงร่างกาย เพิ่มสมรรถภาพ ทานครั้งละ 1 แคปซูล ต่อ 2-3 วัน ก่อนนอน และควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
3.ทานเพื่อช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ทานวันเว้นวัน ช่วงเวลาก่อนนอน อย่างน้อย 3-6 เดือน ควบคู๋ไปกับการนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ
4.ทานเพื่อบำรุง และเพิ่มสมรถะภาพของสตรี ทานครั้งละ 1 แคปซูล ต่อ 2-3 วัน ก่อนนอน ควบคู่กับการนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ (ผู้หญิงจะเริ่มเห็นผลใน 2-4 แคปซูล)