REVITALIZING - NIGHT CREAM TREATMENT

Sale!
Share:
950.-฿ 380.-฿
ใส่ตระกร้า

เพื่อผิวสวยเหนือกาลเวลา เสริมพื้นฐานการบำรุงผิว เพิ่มประสิทธิภาพในการ ผลัดเซลล์ผิวขณะนอนหลับไว้ในเพียงขวดเดียว ปรับวงจรผิว ให้สามารถรับมือกับสารพัดปัญหาของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ของผิวสวยที่คุณสัมผัสได้

  • ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มขึ้น รู้สึกได้ถึงความแตกต่าง
  • ผิวหน้าฟู ผิวดูใสขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลง
  • ผิวหน้าละเอียด และนิ่มมากขึ้น ริ้วรอยบนหน้าแลดูลดเลือนลง ฝ้าจางลง

ข้อมูลเบื้องต้น

จุดเด่น ปรับวงจรผิว ให้สามารถรับมือกับสารพัดปัญหาของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ของผิวสวยที่คุณสัมผัสได้ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหน้า เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดี
ส่วนที่ใช้กับร่างกาย ผิวหน้า
น้ำหนัก 300 กรัม
สถานะ มีสินค้าในสต็อก

ส่วนประกอบสำคัญ

1 Hibiscus Sabdariffa Flower Extract
2 Glucosamine
3 Niacinamide
4 Sodium Hyaluronate

ซื้อเยอะถูกกว่า....

LUXRLY – REVITAILIZING ผิวหน้าดีขึ้นกว่าเมื่อวาน

ให้คุณตื่นมาพร้อมกับผิวที่พร้อมสำหรับวันใหม่ เติมพลังให้ผิวในช่วงค่ำคืนด้วย รีไวทัลไลซิ่ง ไนท์ ครีม ทรีตเม้นที่จะช่วยเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงผิว ช่วงกลางคืนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวใหม่ สดใส นุ่มชุ่มชื่นในทุกเช้า เสริมการทำงานของผิวตามธรรมชาติ รับมือกับความร่วงโรยของผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะระหว่างวัน เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ในทุกๆวันเติมพลังให้ผิวในยามค่ำคืนด้วย รีไวทัลไลยซิ่ง ไนท ครีม เสริมพื้นฐานการบำรุงผิว เพิ่มประสิทธิภาพในการ ผลัดเซลล์ผิวขณะนอนหลับไว้ในเพียงขวดเดียว ปรับวงจรผิว ให้สามารถรับมือกับสารพัดปัญหาของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตรงจุดเพื่อผลลัพธ์ของผิวสวยที่คุณสัมผัสได้

เสริมพื้นฐานการฟื้นบำรุงตามธรรมชาติด้วย Niacinamide และ Sodium Hyaluronate จากฝรั่งเศสช่วยปกป้องเซลผิว เสริมการผลัดเซลผิวอย่างอ่อนโยนอย่าง เป็นธรรมชาติในขณะที่นอนหลับ ด้วยสารสกัดจากดอกกระเจี๊ยบ และ Glucosamine ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ส่วนผสมสำคัญที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

  1. Hibiscus Sabdariffa Flower Extract สารสกัดจากดอกกระเจี๊ยบ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยผลัดเซลผิวให้ขาวสดใส ลดปัญหาเรื่องฝ้า จุดด่างดำ  
  2. Glucosamine รักษาผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอย กระตุ้นการเก็บกักความชุ่มชื้นของผิว ดูดซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย
  3. Niacinamide เป็นสารที่ทั่วโลกยอมรับว่ามีประโยชน์หลากหลายต่อการบำรุงผิวพรรณ รักษาริ้วรอย บำรุงผิวใช้ชุ่มชื้น ป้องป้องผิวจากความร้อน และรังสียูวี
  4. Sodium Hyaluronate สารสกัดชั้นนำจากฝรั่งเศสช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว ชะลอริ้วรอยแห่งวัยผิวดูดซึมได้ง่ายกว่า และดีกว่าสาร Hyaluronate  ที่สามารถพบได้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณทั่วไป
เพื่อผิวสวยเหนือกาลเวลา

1 สัปดาห์ หน้าเนียนนุ่มขึ้น รู้สึกได้ถึงความแตกต่าง
1 เดือน ผิวหน้าฟู ผิวดูใสขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลง
3 เดือน ผิวหน้าละเอียด และนิ่มมากขึ้น ริ้วรอยบนหน้าแลดูลดเลือนลง ฝ้าจางลง
** จากการประเมินตนเองหลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยผู้หญิงไทยอายุ 20-45 ปี 30 รายหลังใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง 90 วัน

 

วิธีการใช้สินค้า

แต้มครีมลงบนหน้า ในปริมาณที่พอเหมาะแล้วลูบไล้เบาๆให้ครีมกระจายทั่วใบหน้า ควรใช้เป็นประจำทุกคืนก่อนนอน สามารถทาก่อนหรือหลังครีมบำรุงใดๆก็ได้