MEEDY ผู้ช่วยเมื่อคุณอยากผอม

Sale!
Share:
1,590.-฿ 1,350.-฿
ใส่ตระกร้า

MEEDY มี้ดดี้ ผู้ช่วยเมื่อคุณอยากผอม อาหารเสริมลดน้ำหนักสูตรดีที่สุดจากญี่ปุ่น ผู้ช่วยลดน้ำหนักดีที่สุดด้วย 5 STEP หุ่นสวยทั้งดับจับไขมันใหม่ถึง 90% เร่งกานเผาผลาญยาวนาน 8 ชั่วโมงช่วยให้อิ่มนานไม่หิวเร็ว ฟื้นฟูระบบขับถ่ายและปลอดภัยไม่แพ่ ไม่เป็นภาระร่างกาย

 • กระชับสัดส่วน
 • ลดน้ำหนัก
 • ลดสิวผดสิวอักเสบ
 • ขับถ่ายดี ลดอาการท้องผูก
 • หมดกังวลเรื่อง YoYo effect
 • ทานใด้ทั้ง ชาย/หญิง

ข้อมูลเบื้องต้น

จุดเด่น ทานหลังอาหารเพื่อช่วยให้การเผาผลาญดีขึ้น ดักจับไขมันใหม่ เพื่อให้น้ำหนักได้ง่ายขึ้นและอิ่มนานเพื่อช่วยให้ลดการกินจุกจิก เพื่อเป็นตัวช่วยเมื่อคุณอยากผอม
ปริมาณ 30 เม็ด
อายุการใช้งาน 2 ปี
ส่วนที่ใช้กับร่างกาย ใช้รับประทาน
สถานะ มีสินค้าในสต็อก
เลข อย. 11-1-01757-1-0035

ส่วนประกอบสำคัญ

1 สารสกัดจากชาเขียว
2 สารสกัดจากผลส้มแขก
3 สารสกัดจากไซเลี่ยม ฮัลก์
4 สารสกัดจากถั่วขาว
5 สารสกัดจากวิตามินซี (Ascorbic Acid)
6 ไคโตซาน
7 ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม

ซื้อเยอะถูกกว่า....

           ในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ เวลากลายเป็นสิ่งที่มีค่ามาก จนทำให้แทบไม่มีเวลาไปออกกำลังกาย มิหนำซ้ำอาหารของประเทศไทยก็ยังมีรสชาติดีเยี่ยม น่าทานติดอันกับต้นๆของโลกอีกต่างหาก จึงไม่น่าแปลกใจนักที่คนส่วนใหญ่จะเกิดปัญหาความอ้วน น้ำหนักเกินมาตรฐานขึ้น แต่ถ้าหากทำการศึกษา ทำความเข้าใจดีๆแล้วจะพบว่า ปัญหาเหล่านี้ สามารถที่จะแก้ไขได้อย่างง่ายๆ ด้วยการหาเวลาไปออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ควบคู่ไปกับการทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่สามารถส่งเสริมให้ระบบเผาผลาญของร่างกาย สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นการช่วยทำให้น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว แต่เป็นธรรมชาตินั่นเอง สำหรับใครที่อยากลดน้ำหนักให้กลับมาอยู่ในมาตรฐาน พร้อมช่วยกระชับสัดส่วนให้ดูสวยเป๊ะ แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักชิ้นไหนที่ดี มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับตัวเอง อยากจะขอแนะนำให้รู้จักกับ  MEEDY ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก สูตรธรรมชาติ ที่เหมาะสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ และปลอดภัย ถูกหลักการโดยเฉพาะ

ครั้งแรกในการผสมผสานระหว่างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน รวมเข้ากับส่วนผสมที่ช่วยในการดูแลผิวให้สดใส แข็งแรงมากกว่าเคย โดยมีประสิทธิภาพที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้
 1. ช่วยลดน้ำหนัก และสัดส่วน
 2. ช่วยยกกระชับสัดส่วนต่างๆของร่างกาย ให้สวยเป๊ะ เข้ารูปมากยิ่งขึ้น
 3. ช่วยเสริมสร้างระบบขับถ่ายให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมลดการสะสมตัวสารพิษในร่างกายให้น้อยลง
 4. ช่วยลด และป้องกันการเกิดสิว
 5. ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

สรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนที่น่าสนใจของ ผลิตภัณฑ์ MEEDY

 1. สารสกัดจากชาเขียว อุดมด้วยส่วนประกอบของสาร “คาเตซิน” ที่ช่วยขจัดไขมันออกจากร่างกาย และทำให้กระบวนการเผาผลาญ และเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ชาเขียวยังมีสารที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และป้องกันมะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 2. สารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยยับยั้งการสะสมตัวของไขมันส่วนเกินใหม่ๆ และช่วยลดความอยากอาหารให้ลดน้อยลงกว่าเดิม
 3. สารสกัดจากถั่วขาว ช่วยยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรต และแป้ง ไม่ให้กลายเป็นน้ำตาล ที่ก่อให้เกิดพลังงานส่วนเกินขึ้น
 4. วิตามินซี มีคุณสมบัติในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสะอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว รวมไปถึงการช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมเนื้อเยื่อในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ
 5. ไซเลี่ยมฮักส์ เส้นใยพืชจากธรรมชาติ ช่วยเติมความอิ่มให้ยาวนานมากขึ้น พร้อมกับช่วยในการเผาผลาญ ดักไขมันเก่า จับไขมันใหม่ และทำการช่วยดีท็อกซ์ขับล้างสารพิษต่างๆในร่างกาย
 6. ไคโตซาน ช่วยบล็อกไขมันใหม่ให้ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ไขมันเก่าที่สะสมตัวอยู่ตามส่วนต่างๆ ถูกดึงออกมาใช้จนกระทั่งทำให้สัดส่วนต่างๆ เช่น แขน ขา สะโพก หน้าท้อง เป็นต้น ลด เข้ารูป อย่างเป็นธรรมชาติ
 7. ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม ช่วยเสรมิความแข็งแรง และความยืดหยุ่น กระชับของผิวหนัง และยังช่วยเสริมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณอีกด้วย

หลังการทานผลิตภัณฑ์ MEEDY นานเพียงใดจึงจะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

    หลังจากการทานผลิตภัรฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Meedy ติดต่อกันเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ผลลัพธ์ในการลดน้ำหนักจะค่อยๆเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีลำดับของขั้นตอน ดังต่อไปนี้
 • น้ำหนักลด 1-3 กิโลกรัม หลังจากทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Meedy อย่างสม่ำเสมอ ติดต่อกัน 1 กล่อง
 • น้ำหนักลดลง 4-8 กิโลกรัม หลังจากทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Meedy อย่างสม่ำเสมอ ติดต่อกัน 2 กล่อง
 • น้ำหนักลดลง 10 กิโลกรัม ขึ้นไป หลังจากทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Meedy อย่างสม่ำเสมอ ติดต่อกัน 4 กล่อง

ข้อควรระมัดระวังในการทานผลิตภัณฑ์ MEEDY

    1.ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น อาจะเปลี่ยนแปลงแล้วแต่บุคคล

 

วิธีการใช้สินค้า

เพื่อผลลัพธ์ในการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน และบำรุงผิวพรรณให้ดียิ่งขึ้น ขอแนะนำให้ทำการทาน Meedy ครั้งละ 1-2 เม็ด หลังอาหารทันที หลังอาหาร 2 มื้อ ที่ทานหนักมากที่สุดในวันนั้น สำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนมากๆ ขอแนะนำให้ทานครั้งละ 2 เม็ด หลังอาหารทั้ง 3 มื้อ ติดต่อกัน เป็นประจำทุกวัน อย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ขึ้นกับแต่ละบุคคลด้วย