Sale!
Share:
590.-฿ 380.-฿
ใส่ตระกร้า

MEEDY SKIN DETOX ช่วยลดสิวและฟื้นฟูระบบการขับถ่าย ปัญหาเรื่องผิวและสิวเป็นปัญหาโลกแตกของคนที่อยากดูดีและรักสวยรักงามซึ่งปัญหาเกิดจากสาเหตุที่สุด Classic ไม่กี่ประการ เช่น สมดุลฮอร์โมนเสีย การขับถ่ายที่แย่ลง จากความอ้วนที่ทำให้สารพัดระบบทำงานได้ผิดเพี้ยน เป็นต้น

  • ช่วยในการฟื้นฟูระบบขับถ่ายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • ช่วยลดการสะสมตัวของสารพิษในร่างกาย ที่ส่งผลเสียต่อผิวพรรณ
  • ช่วยลด และป้องกันการเกิดสิว
  • ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดีมากยิ่งขึ้น

ข้อมูลเบื้องต้น

ปริมาณ 10 เม็ด
อายุการใช้งาน 2 ปี
สถานะ สินค้าหมดสต็อก
เลข อย. 11-1-01757-1-0035

ส่วนประกอบสำคัญ

1 ไซเลี่ยม ฮักส์
2 หัวบุก
3 วิตามินซี
4 Zinc Amino Acid Chelate
5 L-Cysteine

ซื้อเยอะถูกกว่า....

          ปัญหาผิวพรรณหมองคล้ำ และผิวที่ผลุดขึ้นบนใบหน้าเป็นปัญาด้านความงามโลกแตก ที่บั่นทอนความมั่นใจของคนจำนวนมากทั่วโลกมาทุกยุคทุกสมัย ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะปล่อยตัว ไม่สนใจดูแลสุขภาพผิวพรรณ จนกระทั่งเกิดปัญหาขึ้น จึงค่อยรีบร้อนมาหาวิธีดูแลแก้ไข แต่จะดีกว่าหรือเปล่า ถ้าหากคุณสามารถที่จะทำการดูแล รักษาสุขภาพของผิวพรรณ โดยเริ่มต้นจากการดูแลระบบภายใน เพื่อให้ผิวภายนอกมีความแข็งแรง งดงาม สดใสอย่างยาวนานด้วยการทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่มีประสิทธิภาพช่วยในการลดการสะสม และขับสารพิษ ที่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวพรรณหมองคล้ำ เต็มไปด้วยสิว และสารพัดปัญหาด้านผิวพรรณอื่นๆอีกมากมาย สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพของผิวชิ้นใดมีความเหมาะสม ตอบสนองความต้องการของตัวเอง ก็อยากจะขอแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์   MEEDY SKIN DETOX ที่พร้อมช่วยตอบสนองทุกความต้องการ ของคุณที่อยากมีสุขภาพผิวที่ดีแข็งแรง อย่างยาวนานอย่างเป้นธรรมชาติ

ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ ที่ผสมผสานระหว่างพลังธรรมชาติในการดูแลผิวพรรณ และการขับ ลดสะสมการสะสมสารพิษในร่างกาย

สรรพคุณในการดูแลผิวที่น่าสนใจของ ผลิตภัณฑ์ MEEDY SKIN DETOX

  1. ไซเลี่ยมฮักส์ เส้นใยอาหารจากพืชธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการช่วยดีท็อกซ์ และล้างสารพิษต่างๆ ที่ตกค้างอยู่ภายในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ
  2. หัวบุก ด้วยคุณสมบัติของสุดแสนพิเศษของพืช ที่ช่วยในการดูดซับไขมันและน้ำตาลส่วนเกิน ไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย รวมไปถึงช่วยเสริมประสิทธิภาพของระขับถ่ายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  3. วิตามินซี มีคุณสมบัติในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่มีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อตามส่วนต่างๆของร่างกาย ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย
  4. ซิงค์ อะมิโน เอซิค ดีเลต ช่วยในการปรับสมดุลฮอร์โมน กระตุ้นภูมิต้านทาน รักษา ช่วยป้องกันสิว รวมไปถึงการช่วยลดเลือนรอจยแดง และลด ป้องกัน โอกาสการเกิดแผลเป็นจากสิวอย่างเป็นธรรมชาติ
  5. แอล-ซีสเทอีน ช่วยในการสร้าง แอล-กลูต้าไธโอนจากธรรมชาติให้กับร่างกาย ด้วยคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิลที่ไม่จำเป็น ทำให้ผิวพรรณมีความกระจ่างสดใส ขาวอมชมพู ตลอดทั้งกาย 

ข้อควรระมัดระวังในการทานผลิตภัณฑ์ MEEDY SKIN DETOX

  1. ผลลัพธ์ที่ได้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงแล้วแต่บุคคล

 

วิธีการใช้สินค้า

เพื่อผลลัพธ์ในการบำรุง ดูแลผิวพรณให้ดียิ่งขึ้น ขอแนะนำให้ทำการทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม MEEDY SKIN DETOX หลังอาหารมื้อใดก็ได้ทันที 1 เม็ด จำนวน 2 มื้อ ต่อวัน
หากต้องการทานเพื่อช่วยในการักษา และลดการเกิดสิว ขอแนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม MEEDY SKIN DETOX ตามคำแนะนำต่อไปนี้
ป้องกันการเกิดสิว : ขอแนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์ MEEDY SKIN DETOX วันละ 1 เม็ด หลังอาหารมื้อใดก็ได้ หนึ่งมื้อต่อวัน
รักษารอยสิว และรูขุมขนกว้าง : ขอแนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์ MEEDY SKIN DETOX วันละ 2 เม็ด หลังการมื้อก็ได้ หนึ่งมื้อต่อวัน
รักษาสิวอุดตัน : ขอแนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์ MEEDY SKIN DETOX วันละ 2 เม็ด หลังอาหารมื้อ เช้า และเย็นทันที เมื่ออาการของสิวอุดตันเริ่มดีขึ้น ยุบตัวน้อยลง ค่อยทำการลดปริมาณการทานลงให้เหลือเพียงวันละ 1 เม็ด
รักษาสิวรุนแรง : ขอแนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์ MEEDY SKIN DETOX วันละ 2 เม็ด หลังอาหารม้อเช้า และเย็น เมื่อสิวเริ่มมีอาการดีขึ้น ยุบตัวลง ค่อยทำการลดปริมาณการทานลงให้เหลือเพียงวันละ 1 เม็ด