La Defonse Cellulite Thigh Firming Gel

Sale!
Share:
850.-฿ 490.-฿
ใส่ตระกร้า

La Defonse Cellulite Thigh Firming Gel ลา เดอฟ็องซ์ ไทจ์ท เฟิร์มมิ่ง บิวตี้ เจลกระชับต้นขาและสะโพก คิดค้นเพื่อให้สลายไขมันเฉพาะจุดได้ดียิ่งขึ้นโดยได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ฝรั่งเศสว่าปลอดภัย เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ100%

  • ลดกระชับ และสลายไขมันสะสมตัวบริเวณสะโพก และต้นขา
  • ลดการสะสมตัวของไขมันบริเวณต้นขาและสะโพกให้น้อยลง

ข้อมูลเบื้องต้น

ปริมาณ 65 กรัม
อายุการใช้งาน 2 ปี
ผลิตและนำเข้าจาก Paris
ส่วนที่ใช้กับร่างกาย สะโพก ต้นขา
สถานะ สินค้าหมดสต็อก
เลข อย. 10-2-5308755

ส่วนประกอบสำคัญ

1 สารสกัดจากใบบัวบกชนิดบริสุทธิ์เข้มข้น มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมน้ำ
2 สารสกัดจากต้นโคล่า สร้างขึ้นมาเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระต่างๆในร่างกาย ซึ่งเป็นแหล่งสะสมของไขมัน
3 Phloridzine สารสกัดจากลำต้นและใบของแอปเปิ้ล ลดการเกิดการสะสมของไขมัน

ซื้อเยอะถูกกว่า....

ปัญหาไขมันสะสมตัว ถึงแม้จะเป็นเพียงเฉพาะจุดกวนใจ ก็เป็นสิ่งที่บั่นทอนความงามของผิวพรรณโดยรวม โดยเฉพาะบริเวณต้นขา และสะโพก ที่ควรจะเป็นจุดเด่นเสริมเสน่ห์ของคุณยามเมื่อต้องแต่งชุดราตรีสุดหรู แต่กลับต้องถูกบดบังด้วยไขมันสะสมตัวน่าเกลียด ที่ทำลายความมั่นใจของคุณไปอย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม ปัญหาไขมันสะสมตัวที่สะโพกและขากวนใจ ก็สามารถกลายเป็นสิ่งที่คุณสามารถรับมือ แก้ไข ลดเลือนปัญหากวนใจเหล่านี้ได้ ด้วยผลิตภัณฑ์สลายไขมันเฉพาะจุด ที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับปัญหาของตัวคุณ สำหรับใครที่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์สลายไขมันเฉพาะจุดบริเวณสะโพกและขาชิ้นใดสามารถตอบสนองโจทย์ความต้องการของตัวเองได้เป็นอย่างดี ก็อยากขอแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Thigh Firming Gel ที่มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยตอบสนองความต้องการของคนที่อยากมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงสดใส ปราศจากความกังวลในเรื่องของไขมันสะสมกวนใจอย่างเป็นธรรมชาติ

ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์โรลออน ที่ผสมผสานระหว่างพลังธรรมชาติ ร่วมเข้ากับนวัตกรรมด้านการดูแลผิวพรรณ และสลายไขมันเฉพาะจุด โดยเฉพาะบริเวณสะโพกและขาอย่างรอบด้าน ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในปัจจุบัน ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ฝรั่งเศส ว่ามีความปลอดภัยและอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย  

สรรพคุณในการดูแลผิวที่น่าสนใจของ ผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Thigh Firming Gel

  1. สารสกัดจากใบบัวบกบริสุทธิ์ชนิดเข้มข้น มีประสิทธิภาพในการช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ และลดอาการบวมน้ำให้น้อยลงอย่างเป็นธรรมชาติ
  2. สารสกัดจากต้นโคล่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดการสะสมตัวของไขมันในร่างกาย
  3. สารสกัดจากลำต้นและใบของแอปเปิ้ล ช่วยลดการสะสมตัวของไขมันให้น้อยลง

หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Thigh Firming Gel นานเพียงใดจึงจะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Thigh Firming Gel บนผิวบริเวณที่เกิดปัญหาเป็นประจำทุกวัน คุณจะสามารถจะสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ของสะโพก และต้นขาที่เล็กกระชับ ไขมันสะสมส่วนเกินสลายไป หลังการใช้เพียง 12 วัน 

ข้อควรระมัดระวังในการใช้ผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Thigh Firming Gel

ในบางครั้งเมื่อทำการทาผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Thigh Firming Gel ภายในระยะเวลา 45 นาที จะเกิดความรู้สึกอุ่นๆ ร้อน หรืออาการคันขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องปกติในขณะที่เนื้อเจลกำลังซึมลงสู่ผิว และอาจจะปรากฏเป็นสีเลือดฝาดเป็นเวลาประมาณ 30 นาที แต่หลงจากการใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำ ผิวจะค่อยๆทำการปรับตัว ทำให้ความรู้สึกร้อน หรือคันค่อยๆลดลงเมื่อระยะเวลาผ่านไปตามธรรมชาติ 


 

 

วิธีการใช้สินค้า

เพื่อผลลัพธ์ในการจัดการกับปัญหาไขมันเฉพาะจุด โดยเฉพาะบริเวณไขมันสะสมตัวบริเวณสะโพกและต้นขาอย่างมีประสิทธิภาพ ขอแนะนำให้ผลิตภัณฑ์โรลออน La Defonse Cellulite Thigh Firming Gel กลิ้งเนื้อเจลลงบนสะโพก ต้นขา ในบริเวณที่มีปัญหาไขมันสะสม สารสกัดที่ทรงคุณค่าภายในจะซึมลึกเข้าไปทำปฎิกริยาช่วยกระตุ้น อัตราการเผาผลาญผลาญไขมัน ทำให้ผิวหนังในบริเวณดังกล่าวกลายเป็นสีแดง ประมาณ 5-10 นาที แล้วจากนั้นรอยแดงจะค่อยๆหายไปหลังจาก 30 นาที เนื้อเจลสามารถทาทิ้งเอาไว้ได้ โดยไม่จำเป็นต้องล้างออก