La Defonse Cellulite Arm Firming Gel

Sale!
Share:
850.-฿ 490.-฿
ใส่ตระกร้า

La Defonse Cellulite Arm Firming Gel ลา เดอฟองค์ เซลลูไลท์ อาร์ม เฟิร์มมิ่ง เจล 65 กรัม เจลลดกระชับต้นแขน คิดค้นเพื่อให้สลายไขมันเฉพาะจุดได้ดียิ่งขึ้นโดยได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ฝรั่งเศสว่าปลอดภัย เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ100%

  • ลดกระชับ และสลายไขมันสะสมตัวบริเวณต้นแขน
  • ลดการสะสมตัวของไขมันบริเวณต้นแขน

ข้อมูลเบื้องต้น

ปริมาณ 65 กรัม
อายุการใช้งาน 2 ปี
ผลิตและนำเข้าจาก Paris
ส่วนที่ใช้กับร่างกาย ต้นแขน
สถานะ สินค้าหมดสต็อก
เลข อย. 10-2-5311651

ส่วนประกอบสำคัญ

1 สารสกัดจากหญ้าหางม้า
2 สาหร่ายข้าวเหนียว

ซื้อเยอะถูกกว่า....

ปัญหาไขมันสะสมตัว ถึงแม้จะเป็นเพียงเฉพาะจุดกวนใจ ก็เป็นสิ่งที่บั่นทอนความงามของผิวพรรณโดยรวม โดยเฉพาะบริเวณต้นแขน ที่ควรจะเป็นจุดเด่นเสริมเสน่ห์ของคุณยามเมื่อต้อสวมชุดเผยต้นแขนสุดเก๋ แต่กลับต้องถูกบดบังด้วยไขมันสะสมตัวน่าเกลียด ที่ทำลายความมั่นใจของคุณไปอย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม ปัญหาไขมันสะสมตัวที่ต้นแขนกวนใจ คุณสามารถรับมือ แก้ไข ลดเลือนปัญหากวนใจเหล่านี้ได้ ด้วยผลิตภัณฑ์สลายไขมันเฉพาะจุด ที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับปัญหาของตัวคุณ สำหรับใครที่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์สลายไขมันเฉพาะจุดบริเวณต้นแขนชิ้นใดสามารถตอบสนองโจทย์ความต้องการของตัวเองได้เป็นอย่างดี ก็อยากขอแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Arm Firming Gel ที่มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยตอบสนองความต้องการของคนที่อยากมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงสดใส ปราศจากความกังวลในเรื่องของไขมันสะสมกวนใจอย่างเป็นธรรมชาติ

ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์โรลออน ที่ผสมผสานระหว่างพลังธรรมชาติ ร่วมเข้ากับนวัตกรรมด้านการดูแลผิวพรรณ และสลายไขมันเฉพาะจุด โดยเฉพาะบริเวณต้นแขนอย่างมีประสิทธิภาพดีที่สุดในปัจจุบัน ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ฝรั่งเศส ว่ามีความปลอดภัยและอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย

สรรพคุณในการดูแลผิวที่น่าสนใจของ ผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Arm Firming Gel 

  1. สารสกัดจากหญ้าหางม้า ที่มีคุณสมบัติสุดพิเศษในการช่วยป้องกันกระบวนการเกิด Anti-Oxidntion ในร่างกาย ที่ได้รับการยอมรับจากวงการแพทย์มาตั้งแต่สมัยโบราณ นับตั้งแต่ยุคกรีก-โรมัน พร้อมลดโอกาสในการเก็บไขมันส่วนเกินในร่างกาย
  2. สาหร่ายข้าวเหนียว พร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษท่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความเครียด ทำให้ผิวมีความผ่อนคลาย ปรับสภาพผิวให้สว่างเนียนสดใส และกระตุ้นในการกำจัดน้ำ ในชั้นไขมัน ทำให้น้ำหนักส่วนเกินลดน้อยลง

หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Arm Firming Gel นานเพียงใดจึงจะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Arm Firming บนผิวบริเวณที่เกิดปัญหาเป็นประจำทุกวัน คุณจะสามารถจะสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ของสะโพก และต้นขาที่เล็กกระชับ ไขมันสะสมส่วนเกินสลายไป หลังการใช้เพียง 12 วัน 

ข้อควรระมัดระวังในการใช้ผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Arm Firming Gel

ในบางครั้งเมื่อทำการทาผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Arm Firming ภายในระยะเวลา 45 นาที จะเกิดความรู้สึกอุ่นๆ ร้อน หรืออาการคันขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องปกติในขณะที่เนื้อเจลกำลังซึมลงสู่ผิว และอาจจะปรากฏเป็นสีเลือดฝาดเป็นเวลาประมาณ 30 นาที แต่หลงจากการใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำ ผิวจะค่อยๆทำการปรับตัว ทำให้ความรู้สึกร้อน หรือคันค่อยๆลดลงเมื่อระยะเวลาผ่านไปตามธรรมชาติ 
 

วิธีการใช้สินค้า

เพื่อผลลัพธ์ในการจัดการกับปัญหาไขมันเฉพาะจุด โดยเฉพาะบริเวณไขมันสะสมต้นแขนอย่างมีประสิทธิภาพ ขอแนะนำให้ผลิตภัณฑ์โรลออน La Defonse Cellulite Arm Firming กลิ้งเนื้อเจลลงบน ต้นแขน ในบริเวณที่มีปัญหาไขมันสะสม สารสกัดที่ทรงคุณค่าภายในจะซึมลึกเข้าไปทำปฎิกริยาช่วยกระตุ้น อัตราการเผาผลาญผลาญไขมัน ทำให้ผิวหนังในบริเวณดังกล่าวกลายเป็นสีแดง ประมาณ 5-10 นาที แล้วจากนั้นรอยแดงจะค่อยๆหายไปหลังจาก 30 นาที เนื้อเจลสามารถทาทิ้งเอาไว้ได้ โดยไม่จำเป็นต้องล้างออก