La Defonse Cellulite Abdomen Firming Gel

Sale!
Share:
890.-฿ 490.-฿
ใส่ตระกร้า

La Defonse Cellulite Abdomen Firming Gel ลา เดอฟองค์ เซลลูไลท์ แอบโดเมน เฟิร์มมิ่ง เจล 65 กรัม เจลลดกระชับหน้าท้อง คิดค้นเพื่อให้สลายไขมันเฉพาะจุดได้ดียิ่งขึ้นโดยได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ฝรั่งเศสว่าปลอดภัย เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ100%

  • ลดกระชับ และสลายไขมันสะสมตัวบริเวณหน้าท้อง
  • ลดการสะสมตัวของไขมันบริเวณหน้าท้อง
  • ช่วยปรับสีผิวบริเวณหน้าท้อง ให้มีความสว่างสดใส มากขึ้นกว่าเดิม

ข้อมูลเบื้องต้น

ปริมาณ 65 กรัม
อายุการใช้งาน 2 ปี
ส่วนที่ใช้กับร่างกาย หน้าท้อง
สถานะ สินค้าหมดสต็อก
เลข อย. 10-2-5311050

ส่วนประกอบสำคัญ

1 สารสกัดจากผลส้มแขก คือ กรดไฮดรอกซีตริกแอซิต นำมาใช้เพื่อช่วยลดน้ำหนักได้ดี เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูงสุดในการยับยั้ง การเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมันสะสม ลดการสร้างไขมันส่วนเกินจากอาหารประเภทแป้ง-ข้าว-น้ำตาล
2 Actisculpt เป็นส่วนผสมของสมุนไพรจากประเทศอินเดียซึ่งเป็นยาสมุนไพรแบบดั้งเดิมที่ทำหน้าที่ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน
3 สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ช่วยทำให้ไขมันส่วนเกินในร่างกายแปรสภาพเป็นกล้ามเนื้อ

ซื้อเยอะถูกกว่า....

ปัญหาไขมันสะสมตัว ถึงแม้จะเป็นเพียงเฉพาะจุดกวนใจ ก็เป็นสิ่งที่บั่นทอนความงามของผิวพรรณโดยรวม โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง ที่ควรจะเป็นจุดเด่นเสริมเสน่ห์ของคุณยามเมื่อต้อสวมชุดเอวลอยเผยหน้าท้องสุดสวย แต่กลับต้องถูกบดบังด้วยไขมันสะสมตัวน่าเกลียด ที่ทำลายความมั่นใจของคุณไปอย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม ปัญหาไขมันสะสมตัวบริเวณหน้าท้อง คุณสามารถรับมือ แก้ไข ลดเลือนปัญหากวนใจเหล่านี้ได้ ด้วยผลิตภัณฑ์สลายไขมันเฉพาะจุด ที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับปัญหาของตัวคุณ สำหรับใครที่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์สลายไขมันเฉพาะจุดบริเวณหน้าท้องชิ้นใดสามารถตอบสนองโจทย์ความต้องการของตัวเองได้เป็นอย่างดี ก็อยากขอแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Abdomen Firming Gelที่มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยตอบสนองความต้องการของคนที่อยากมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงสดใส ปราศจากความกังวลในเรื่องของไขมันสะสมกวนใจอย่างเป็นธรรมชาติ

ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์โรลออน ที่ผสมผสานระหว่างพลังธรรมชาติ ร่วมเข้ากับนวัตกรรมด้านการดูแลผิวพรรณ และสลายไขมันเฉพาะจุด โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องอย่างมีประสิทธิภาพดีที่สุดในปัจจุบัน ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ฝรั่งเศส ว่ามีความปลอดภัยและอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย

สรรพคุณในการดูแลผิวที่น่าสนใจของ ผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Abdomen Firming Gel 

  1. สารสกัดจากผลส้มแขก อุดมด้วยกรดไฮดรอกซีตริกแอซิต ที่มีคุณสมบัติสุดพิเศษในการช่วยลดน้ำหนัก ด้วยการยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนน้ำตาลให้กลายไขมัน พร้อมลดการสะสมตัวของไขมันส่วนเกิน จากอาหารประเภทแป้ง ข้าว และน้ำตาลให้น้อยลงตามธรรมชาติ
  2. Actisculpt ส่วนประกอบของสมุนไพรจากประเทศอินเดีย ที่มีคุณสมบัติช่วยในการกำจัดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล
  3. สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ เปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อแทนการสะสมตัวเป็นส่วนเกิน 
 

หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Abdomen Firming Gel นานเพียงใดจึงจะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Arm Firming บนผิวบริเวณที่เกิดปัญหาเป็นประจำทุกวัน คุณจะสามารถจะสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์หน้าท้องที่เล็กกระชับ ไขมันสะสมส่วนเกินสลายไป หลังการใช้เพียง 12 วัน

ข้อควรระมัดระวังในการใช้ผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Abdomen Firming Gel

  1. ในบางครั้งเมื่อทำการทาผลิตภัณฑ์ La Defonse Cellulite Arm Firming ภายในระยะเวลา 45 นาที จะเกิดความรู้สึกอุ่นๆ ร้อน หรืออาการคันขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องปกติในขณะที่เนื้อเจลกำลังซึมลงสู่ผิว และอาจจะปรากฏเป็นสีเลือดฝาดเป็นเวลาประมาณ 30 นาที แต่หลงจากการใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำ ผิวจะค่อยๆทำการปรับตัว ทำให้ความรู้สึกร้อน หรือคันค่อยๆลดลงเมื่อระยะเวลาผ่านไปตามธรรมชาติ 
 

วิธีการใช้สินค้า

เพื่อผลลัพธ์ในการจัดการกับปัญหาไขมันเฉพาะจุด โดยเฉพาะบริเวณไขมันสะสมต้นแขนอย่างมีประสิทธิภาพ ขอแนะนำให้ผลิตภัณฑ์โรลออน La Defonse Cellulite Arm Firming กลิ้งเนื้อเจลลงบนหน้าท้อง ในบริเวณที่มีปัญหาไขมันสะสม สารสกัดที่ทรงคุณค่าภายในจะซึมลึกเข้าไปทำปฎิกริยาช่วยกระตุ้น อัตราการเผาผลาญผลาญไขมัน ทำให้ผิวหนังในบริเวณดังกล่าวกลายเป็นสีแดง ประมาณ 5-10 นาที แล้วจากนั้นรอยแดงจะค่อยๆหายไปหลังจาก 30 นาที เนื้อเจลสามารถทาทิ้งเอาไว้ได้ โดยไม่จำเป็นต้องล้างออก