Herbal Infused Natural Cuticle Oil

Share:
250.-฿ 195.-฿
ใส่ตระกร้า

น้ำมันบำรุงเล็บและมือธรรมชาติของโคโค่ ซีเคร็ท ประกอบไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิดซึ่งทำหน้าที่เป็น Moisturizing ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยในการป้องกันและชะลออายุผิว สามารถใช้ได้ทั้งเล็บมือ, ผิวมือและผิวกาย และบริเวณที่แห้งกร้าน ช่วยให้ชุ่มชื้น มีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์

  • ทำให้ผิวชุ่มชื้น กักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิว
  • บำรุงเล็บให้ดี สม่ำสมอ
  • ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวชุ่มชื้่น
  • ลดการอักเสบของผิว
  • ทำให้ผิวสดใส ดูอ่อนกว่าวัย
  • ช่วยป้องกันรังสี UV ในผิว
SKU: 8465415 Category: . Tags:

ข้อมูลเบื้องต้น

จุดเด่น เป็น Moisturizing ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยในการป้องกันและชะลออายุผิว สามารถใช้ได้ทั้งเล็บมือ, ผิวมือและผิวกาย และบริเวณที่แห้งกร้าน ช่วยให้ชุ่มชื้น มีสุขภาพดี
ปริมาณ 10 ml.
ส่วนที่ใช้กับร่างกาย เล็บและมือ
น้ำหนัก 60 กรัม
สถานะ มีสินค้าในสต็อก
เลข อย. 50-1-5900616

ส่วนประกอบสำคัญ

1 น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
2 น้ำมันโจโจ้บา
3 น้ำมันอัลมอนด์
4 น้ำมันอโวคาโด้
5 และวิตามินอี

ซื้อเยอะถูกกว่า....

มี 6 กลิ่นดอกไม้และสมุนไพรให้เลือก
กุหลาบ / ลาเวนเดอร์ / มะลิ / เลม่อน / โรสแมรี /ซากุระ
สรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ทำให้ผิวชุ่มชื้น
 อุดมไปด้วยกรดลอริก (Lauric Acid) ที่ต่อต้านเชื้อโรค ทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี ผลิตจากน้ำมันธรรมชาติด้วยกระบวนการสกัดเย็น ไม่ผ่านกระบวนการความร้อน จึงไม่ทำลายวิตามินและแร่ธาตุบริสุทธิ์ที่อยู่ในน้ำมันมะพร้าว 
ทำให้ผิวดูอ่อนวัย เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน E ซึ่งเป็นแหล่งรวมสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมผิวที่สึกหรอ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และจุดด่างดำ
ลดการอักเสบของผิว ช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว เผยผิวใส อ่อนเยาว์ สุขภาพดี มีคุณสมบัติในการป้องกันรังสียูวี
ฟองสบู่ที่ได้เกิดจากน้ำมันมะพร้าว ไม่มีการเติมสารฟองที่เป็นอันตรายใดๆ ที่ก่อให้เกิดมะเร็ง และปัญหาผิวในระยะยาว ปริมาณฟองจะพอประมาณ ทำให้ล้างออกง่าย หลังชำระล้างยังรู้สึกผิวไม่แห้งตึงจนเกินไป และไม่ทิ้งคราบลื่น ล้างออกยาก 

สรรพคุณของน้ำมันโจโจ้บา
ในน้ำมันโจโจ้บา มีแร่ธาตุทองแดง โครเมียม ไอโอดีน ซิลิคอน และสังกะสี รวมถึงมีวิตามินอี และบีรวม ซึ่งล้วนแต่สำคัญสำหรับผิวพรรณ เส้นผม และเล็บ ช่วยลดเลือนรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้แผลเป็นจางลง
ช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำหล่อเหลี้ยงได้ยาวนานขึ้น: น้ำมันโจโจ้บาช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนังโดยช่วยลดการระเหยของน้ำภายในร่างกายสู่ผิวหนังชั้นนอก 
น้ำมันโจโจ้บา เป็นน้ำมันที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการบำรุงผิว โจโจ้บาสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวหนังกำพร้าได้เป็นอย่างดี และมีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่มนวลได้โดยไม่ทำให้ผิวหนังมันและเหนียว เหนอะหนะ กระจายตัวและดูดซึมได้ดีบนผิว

วิธีการใช้สินค้า

ทาตามลเ็กและนิ้วมือหลังอาบน้ำ