Dr. Young Pore Tightening Serum

Share:
1,290.-฿ 690.-฿
ใส่ตระกร้า

เซรั่มกระชับรูขุมขน ดร.ยัง Dr. Young Pore Tightening Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยทำให้ผิวหน้้าแลดูกระชับ คืนความสดชื่นให้ผิวหน้า กระชับรูขุมขน และควบคุมความมัน ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 • ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง
 • ช่วยทำให้ผิวหน้าแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น
 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวให้มากยิ่งขึ้น
 • ช่วยทำให้ผิวนุ่มเนียน อ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

ข้อมูลเบื้องต้น

จุดเด่น เซรั่มที่ช่วยให้ผิวหน้าดูกระชับ กระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิว ควบคุมความมันป้องกันรูขุมขนอุดตัน เติมความชุ่มชื้นให้ผิว คืนสุขภาพผิวดีกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ได้รับการรับรองจาก ECOCERT
ปริมาณ 40 ml.
อายุการใช้งาน 2 ปี
ผลิตและนำเข้าจาก เกาหลี
สถานะ สินค้าหมดสต็อก
เลข อย. 10-2-5517170

ส่วนประกอบสำคัญ

1 ดอกเบญมาศ
2 น้ำแร่จากเทือกเขาแอลป์
3 สารสกัดแคลตัส
4 สารสกัดจากต้นกระบองเพชร
5 สารสกัดมารีนคอลลาเจน

ซื้อเยอะถูกกว่า....

ผิวหน้าที่อ่อนเยาว์ สดใส และแข็งแรง เป็นสิ่งที่ทุกคนต่างปารถนา แต่ด้วยความจริงอันโหดร้ายที่ว่ามลภาวะ และแสงแดดที่รุนแรงในประเทศไทย ล้วนแล้วแต่เป็นศัตรูตัวฉกาจที่คอยจ้องทำร้าย บั่นทอนสุขภาพผิวให้น้อยลงมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ยังคงเป็นความจริงที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ สุขภาพผิวที่อ่อนแอเอง ก็มักจะนำไปสู่การเกิดสารพัดปัญหาด้านผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย รอยรองลึก และรอยหมองคล้ำก่อนวัยอันควร สารพัดปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นก่อนวัยอันควรเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่พรากความงดงาม เรียบ เนียน และความมั่นใจไปจากตัวคุณ แต่ก็สามารถที่จะรับมือกับปัญหาเหล่านี้ได้ ด้วยการบำรุงผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์เซรั่ม ที่มีความเข้มข้น เหมาะสมกับผิวพรรณของตัวเอง สำหรับใครที่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์เซรั่มชิ้นใด ที่มีประสิทธิภาพเหมาะ และสามารถตอบสนองโจทย์ความต้องการของตัวเอง ก็อยากขอแนะนำให้รู้จักกับ ผลิตภัณฑ์ Dr. Young Pore Tightening Serum ที่พร้อมช่วยตอบสนองความต้องการของคนที่อยากมีสุขภาพผิวแข็งแรง ขาว เนียน สดใส แลดูอ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ

ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ผสมผสานระหว่างพลังธรรมชาติ เข้ากับนวัตกรรมเทคโนลโลยีสุดล้ำสมัยในการดูแลผิวหน้า ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในปัจจุบัน ที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังในประเทศเกาหลี 

สรรพคุณในการดูแลผิวที่น่าสนใจของ ผลิตภัณฑ์ Dr. Young Pore Tightening Serum 

 1. ดอกเบญมาศ ช่วยป้องกันการเกิดปฎิกริยา Oxidntion ภายในร่างกาย และช่วยลดอาการระคายเคืองที่เกิดขึ้นกับผิว
 2. น้ำแร่จากเทือกเขาแอลป์ ช่วยฟื้นฟู และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
 3. สารสกัดแคลตัส ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยลดความระคายเคือง
 4. สารสกัดจากต้นกระบองเพรช ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยลดความระคายเคือง
 5. สารสกัดมารีนคอลลาเจน ช่วยทำให้ใบหน้ากระชับ แลดูเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น

หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ Dr. Young Pore Tightening Serum นานเพียงใดจึงจะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

     เมื่อใช้ Dr. Young Pore Tightening Serum ในการบำรุงผิวหน้า อย่างต่อเนื่องติดต่อกันเป็นประจำในตอนเช้า – เย็น เป็นประจำทุกวัน คุณก็จะสามารถเห็นผิวหยาบกร้าน ให้ดูอิ่มเอิบ กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงอย่างรวดเร็ว และเป็นธรรมชาติในทันที

ข้อควรระมัดระวังในการทานผลิตภัณฑ์ Dr. Young Pore Tightening Serum 

 1. ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงแล้วแต่บุคคล
 2. คนที่มีผิวมันมากๆ หากใช้เนื้อเซรั่มไม่ถูกวิธีอาจก่อให้เกิดปัญหารูขุมขนอุดตันได้ หากคุณมีผิวมันมาก และต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ Dr. Young Pore Tightening Serum ขอแนะนำให้ใช้หลังจากที่ได้ทำการพอก หรือสครับหน้า ซึ่งจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ภายในรูขุมขนออกไปเสียก่อน แล้วจึงค่อยทำการทาผลิตภัณฑ์ Dr. Young Pore Tightening Serum เพื่อบำรุงผิวพรรณ อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

วิธีการใช้สินค้า

เพื่อผลลัพธ์ในการบำรุง ดูแลผิวพรรณของใบหน้าให้ดียิ่งขึ้น หลังจากล้างหน้าให้สะอาดโดยใช้โฟมล้างหน้า Dr.young Camellia Deep Cleansing ให้กดหัวปั๊มของ Dr.Young  Pore Tightening Serum หนึ่งครั้งให้เนื้อครีมเซรั่มหยดลงบนนิ้วชี้ แล้วนวดเนื้อเซรั่มที่ปลายนิ้ว 1-2 ครั้ง แล้วนำไปแต้มบนใบหน้า จากนั้นให้นวดวนให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้เนื้อครีมเซรั่มเกิดการซึมลงไปสู่ผิวหนังอย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมกับช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังให้มากยิ่งขึ้น