Share:
1,500.-฿ 800.-฿
ใส่ตระกร้า

ลดการปวดประจำเดือน ปรับสมดุลของฮอโมน ช่วยให้ ประจำเดือน มาเป็นปกติมากขึ้น ลดการมากระปริบกระปอยช่วยให้หน้าอก กระชับ เต่งตึงลดการหย่อยคล้อย ทำให้ผิวพรรณดูมีน้ำมีนวล เต่งตึง คืนความสาว กลับมาอีกครั้ง

 • ปรับสมดุลฮอร์โมน ทำให้ร่างกายสดชื่น สดใส
 • ช่วยดูแลรักษาร่างกาย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
 • ผิวพรรณ ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สดใส มีสุขภาพดี
 • ช่วยบรรเทาและลดอาการก่อนมีประจำเดือน เช่น อ่อนล้า หงุดหงิด บวมน้ำ ปวดท้องมากผิดปกติ
 • ปรับการทำงานของมดลูกให้คืนสู่สภาพปกติ ขับของเสียที่คั่งค้างภายในมดลูก
 • ช่วยบรรเทาและลดอาการปวดท้องระหว่างมีประจำเดือน
 • ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต
 • ลดอาการผู้มีระดูขาว, กลิ่นจากภายใน
 • ชดเชยฮอร์โมน เอสโตรเจน บรรเทาอาการจากการขาดฮอร์โมน
 • ช่วยให้ช่องคลอดกระชับ และชุ่มชื้นขึ้น
 • ช่วยให้หน้าอกกลับมาเต่งตึงกระชับขึ้น
 • ลดอาการร้อนๆ หนาวๆ เหงื่อออกตอนกลางคืน นอนไม่หลับ อารมณ์แปรปรวน ช่องคลอดแห้ง สำหรับสตรีวัยทอง
 • ลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระชับ เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น
 • ลดปัญหา ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ความแห้งกร้านของผิว
SKU: 8465415 Category: . Tags:

ข้อมูลเบื้องต้น

จุดเด่น ลดการปวดประจำเดือน ปรับสมดุลของฮอโมน ช่วยให้ ประจำเดือน มาเป็นปกติมากขึ้น ลดการมากระปริบกระปอยช่วยให้หน้าอก กระชับ เต่งตึงลดการหย่อยคล้อย ทำให้ผิวพรรณดูมีน้ำมีนวล เต่งตึง คืนความสาว กลับมาอีกครั้ง
ปริมาณ 30 เม็ด
ส่วนที่ใช้กับร่างกาย รับประทาน
น้ำหนัก 300 กรัม
สถานะ มีสินค้าในสต็อก

ส่วนประกอบสำคัญ

1 Angelica Gigas Fenugreek Extract
2 Korean Ginseng Extract
3 Acerola Cherry Extract
4 L-Arginine
5 Goji Berry Extract
6 Ganoderma Extract
7 Soy Protein Isolate
8 Coenzyme Q10
9 Ginger Extract

ซื้อเยอะถูกกว่า....


ส่วนประกอบสำคัญใน HIBRID X CHER เฌอ
 1. สารสกัดจากธรรมชาติ (Angelica Gigas) ตังกุย สายพันธุ์จากเกาหลี ซึ่งเป็น Traditional Medicine
 2. ที่มีการใช้ในตำรับยา ยาวนานกว่า 400 ปี Estrogenic Activity ช่วยลดอาการต่างๆ ของภาวะหมดประจำเดือน หรืออาการวัยทอง
 3. ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด บำรุงเลือด สำหรับวัยสาวที่ยังมีประจำเดือน ช่วยลดอาการผิดปกติต่างๆ ก่อนมีประจำเดือน และช่วยลดอาการปวดประจำเดือน
 4. Angelica Gigas : ตังกุย สายพันธุ์จากเกาหลี (ต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปในตลาดซึ่งใช้สายพันธุ์จากจีน) มีผลการวิจัยทางคลีนิค ยืนยันว่า มีประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ต่อหลอดเลือด (การไหลเวียนเลือด) และระบบประสาท (ลดอาการในหญิงวัยทอง) ได้สูงกว่า !! สายพันธุ์จากจีน นำมาผ่านกระบวนการและเทคนิคเฉพาะที่มีสิทธิบัตรสากลรับรองกว่า 17 ฉบับ เพื่อให้ได้ Bioactive Molecule ที่ได้คุณภาพมาตรฐาน โดยและผ่านการรับรองจากสากล Canada, Korea & US FDA
 5. Fenugreek Extract : สารสกัดจากฟีนูกรีก ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์เต้านม (ช่วยเพิ่มขนาดเต้านม) และให้สารตั้งต้นในการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจน ควบคุมฮอร์โมนเพศ และช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งเต้านม
 6. Korean Ginseng Extract : สารสกัดจากโสมเกาหลี ช่วยบำรุงเลือด กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดภาวะภูมิแพ้
 7. Acerola Cherry Extract : หนึ่งในผลไม้ที่ทั่วโลกยอมรับว่า มีปริมาณวิตามินซีสมบูรณ์ชนิดหนึ่งของโลก โดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า
 8. ซึ่งมีความจำเป็นต่อการเร่งปฏิกิริยาทางเคมีที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเส้นใยคอลลาเจน
 9. L-Arginine : ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายมีการสังเคราะห์โปรตีน เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone)
 10. ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สำคัญในการคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว และช่วยสมานผิว
 11. Goji Berry Extract : โกจิเบอร์รี่ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าผลไม้ในตระกูลเบอรี่ทุกชนิด และมีวิตามิน ซี สูงกว่าส้มถึง 500 เท่า คุณสมบัตินี้เองที่โกจิเบอรี่จึงช่วยต่อต้านริ้วรอย บำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนเยาว์
 12. Ganoderma Extract : เห็ดหลินจือ ช่วยลดการอักเสบ กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดภาวะภูมิแพ้
 13. Soy Protein Isolate : โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจน (Phytoestrogen) ช่วยเพิ่มมวลกระดูก (Bone Mass) ให้หนาแน่นขึ้นโดยลดการละลายแคลเซียมออกจากกระดูก ช่วยดูแลผิวพรรณ และคืนความขาวกระจ่างใสให้ผิว
 14. นอกจากนี้ Isoflavone ยังลดอาการวัยทองอีก เช่น อาการร้อนวูบวาบ เหงื่อแตก ไขมันสูง ช่องคลอดแห้ง อารมณ์ไม่ปกติ เป็นต้น และจากงานวิจัยที่ได้ศึกษา เป็นข้อเท็จจริงที่พิสูจน์แล้ว คือ สตรีที่มีการบริโภคถั่วเหลืองเป็นประจำตลอดชีวิตจะเป็นมะเร็ง ที่เต้านมน้อยมากหรือไม่เป็นเลย
 15. Coenzyme Q10 : เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ สร้างพลังงานให้กับผิวในการแบ่งเซลล์ ทำให้ริ้วรอยต่างๆดูจางลง ช่วยรักษาผนังของเซลล์ให้คงสภาพสมบูรณ์
 16. Ginger Extract : สารสกัดจากขิง ่วยลดอาการปวดประจำเดือน ลดการอักเสบ กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ลดความดันเลือด และยังมีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดมะเร็งรังไข่และเต้านม


ลดการปวดประจำเดือน ปรับสมดุลของฮอโมน ช่วยให้ ประจำเดือน มาเป็นปกติมากขึ้น ลดการมากระปริบกระปอยช่วยให้หน้าอก กระชับ เต่งตึง ลดการหย่อยคล้อย ทำให้ผิวพรรณดูมีน้ำมีนวล เต่งตึง คืนความสาว กลับมาอีกครั้ง


Cher เพราะเป็นผู้หญิง จึงต้องดูแลเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ปรับสมดุลฮอร์โมนให้ผิวใสและหุ่นเฟิร์ม Cher (เฌอ) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิง ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ Angelica Gigas ซึ่งจะช่วยชดเชย และ ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก ลดอาการปวดท้องประจe เดือน ควบคุมสมดุลฮอร์โมนในร่างกายให้เหมาะสม ช่วยให้ไม่หงุดหงิด ไม่เหวี่ยงวีน ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี และยังช่วยดูแลสัดส่วนหน้าอก สะโพก ของผู้หญิงให้เต่งตึง และฟิต เฟิร์ม

วิธีการใช้สินค้า

ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง