Healthy Daily

สารพัดสาระเพื่อการดูแลสุขภาพ จากครอบครัว Ovolva

4 ขั้นตอน ลดความอ้วน 7 วัน 5 กิโล

4 ขั้นตอน ลดความอ้วน 7 วัน 5 กิโล


         เวลาส่องดูร่างกายของตัวเองผ่านกระจก หลายครั้งคุณอาจจะสามารถหลอกตัวเองว่า หุ่นของคุณยังคงสวย ผอมเพรียว น่ามอง เหมือนกับในวันวาน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณหันไปหยิบเอากางเกงยีนส์ตัวโปรดมาใส่ ขอบกางเกงจะไม่เคย “โกหก” ถ้าหากคุณรู้สึกว่ากางเกงที่สวมประจำเริ่มฟิต แน่น จนไม่สามารถกลัดกระดุมกางเกงได้สำเร็จแล้ว นั่นเป็นสัญญานบอกว่า สมควรแก่เวลาแล้วที่คุณจะต้องลุกขึ้นมาหาทางลดน้ำหนักของตัวเองให้น้อยลง สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักเร่งด่วน ด้วยการ ลดความอ้วน 7 วัน 5 กิโล ล่ะก็ บทความของ ครอบครัว Ovolva.com  ชิ้นนี้ก็พร้อมที่จะแนะเส้นทางลดน้ำหนักอย่างง่ายๆ ที่สามารถทำได้จริงในชีวิตประจำวัน เพื่อให้คุณสามารถ ลดความอ้วน 7 วัน 5 กิโล ได้อย่างสมใจ

วิธีลดความอ้วน
7 วัน 5 กิโล อย่างรวดเร็ว
         สำหรับวิธี ลดความอ้วน 7 วัน 5 กิโล มีขั้นตอนการปฎิบัติอย่างง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ดังต่อไปนี้
         1.จำกัดปริมาณคลอรี่ที่ได้รับต่อวัน: การลดน้ำหนักเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างการขาดดุลแคลอรี่ 0.453 กิโลกรัม เเท่ากับ 3,500 แคลอรี่ ซึ่งแบ่งเป็น 500 แคลอรี่ต่อวัน ทำการออกกำลังกายและการตัดแคลอรี่ที่จะไปถึง 500 คุณสามารถพบกับนักโภชนาการหรือแพทย์เพื่อลดจำนวนแคลอรี่ทุกวันเฉพาะเจาะจงมากขึ้น แต่ไม่ควรลดต่ำกว่า 1,200 แคลอลี่


         2.ทานอาหารมื้อเล็กวันละห้าครั้ง: เพื่อที่จะป้องกันไม่ให้ความรู้สึกหิวเกิดขึ้นกับเราตลอด และจะกินมากเกินไป แผนในการรับประทานอาหารสามมื้อ และอาหารว่างสองครั้งต่อวัน ตัวอย่างเช่น
07:00 - อาหารเช้า
09:30 - อาหารว่าง
12:30 - อาหารกลางวัน
15:30 - อาหารว่าง
18:30 – อาหารค่ำ

         3.ควบคุมอาหารที่ทานเข้าไป จะรวมถึงโปรตีนที่จะตอบสนองความหิวของคุณ เป็นเส้นใยเพื่อเติมเต็มมากขึ้น และรัปประทานคาร์โบไฮเดรตที่ดีต่อสุขภาพเพื่อรักษาพลังงานของคุณ อาหารเช้ากลางวัน และเย็นสามารถรับประทานระหว่าง 300 และ 500 แคลอรี่ในแต่ละครั้ง ส่วนอาหารว่างสองครั้ง ครั้งละ 150 แคลอรี่ แล้วแต่ความเหมาะสมกับความต้องการของคุณ หรืออาจต้องการรับประทานอาหารเที่ยงให้มากที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเวลามากพอที่จะเผาผลาญแคลอรี่


         4.ออกกำลังกาย การลดอาหารเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ลดน้ำหนัก และอีกส่วนคือการออกกำลังกาย เพื่อที่จะเผาผลาญแคลอรี่ที่จะลดไขมันในร่างกายโดยรวมของคุณ 60 นาทีของการออกกำลังกาย ทำให้หัวใจสูบน้ำห้าครั้งต่อสัปดาห์ การเดินเล่นคงไม่เพียงพอ เรากำลังพูดถึงการขี่จักรยาน ว่ายน้ำ เพื่อจะสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ไขมันเผาไหม้ และการยืดเพื่อให้กล้ามเนื้อเหล่านั้นอ่อนนุ่ม และเพื่อป้องกันการบาดเจ็บ

         แม้ว่าจะปฎิบัติตัวตามวิธี ลดความอ้วน 7 วัน 5 กิโล ที่ได้แนะนำไปแล้วในตอนต้น แต่คุณก็ยังมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาน้ำหนักตัวเกินมาตราฐานขึ้นได้จากอีกหลากหลายปัจจัย สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพช่วยในการแก้ไข ลดความอ้วน 7 วัน 5 กิโล สูตรธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเผาผลาญในร่างกายให้สูงมากขึ้นในทุกอริยาบทตลอดทั้งวัน แถมยังอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารจากธรรมชาติที่ช่วยทำให้รู้สึกอิ่มได้อย่างยาวนาน พร้อมเสริมวิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็น ลดอาการอยากทานอาหารจุกจิให้น้อยลงตลอดวัน น้ำหนักจึงค่อยๆลดลงอย่างช้าๆ ด้วยกระบวนการทางธรรมชาติอย่างปลอดภัย และไม่เป็นภาระต่อร่างกายอีกด้วย


         หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่มีคุณสมบัติช่วย ลดความอ้วน 7 วัน 5 กิโลอย่างมีประสิทธิภาพ ในราคาย่อมเยาว์อยู่ล่ะก็ ลอง Meedy สูตรธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเผาผลาญในร่างกายให้สูงมากขึ้นในทุกอริยาบทตลอดทั้งวัน แถมยังอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารจากธรรมชาติที่ช่วยทำให้รู้สึกอิ่มได้อย่างยาวนาน พร้อมเสริมวิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็น ลดอาการอยากทานอาหารจุกจิให้น้อยลงตลอดวัน น้ำหนักจึงค่อยๆลดลงอย่างช้าๆ  ด้วยกระบวนการทางธรรมชาติอย่างปลอดภัย และไม่เป็นภาระต่อร่างกายอีกด้วย
 
ถ้าชอบก็บอกต่อด้วยนะคะ:

Posted by ครอบครัว Ovolva

ติดตามสาระและข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ความงามและการดูแลร่างกายได้ทุกวัน ด้วยสาระด้านสุขภาพและการดูแลตนเองสดใหม่ทุกวัน

Related Posts: